Salah giải thích màn ăn mừng khó hiểu khi xé lưới Chelsea

Sau trận Liverpool đánh bại Chelsea 2 bàn không gỡ vào đêm qua, tiền đạo Mohamed Salah bên phía đội chủ nhà đã giải thích về pha ăn mừng ấn tượng mà anh thể hiện ở phút 53.

Màn chạm trán Chelsea được xem là rào cản khó vượt qua nhất dành cho Liverpool trong phần còn lại của mùa giải. Chính vì vậy, cú “nã đại bác” từ ngoài vòng cấm bằng chân trái làm tung lưới Chelsea của Salah đã khiến các CĐV Liverpool vô cùng phấn khích.
Họ càng ngạc nhiên hơn khi thấy ngôi sao người Ai Cập chạy ra đường biên ăn mừng bằng cách chắp tay, nhắm mắt, co chân và đứng bất động trong vài giây. Để giải đáp thắc mắc của mọi người, Salah đã chia sẻ trên Sky Sports như sau: “Tôi là người chuyên tập yoga và pha ăn mừng vừa rồi là một động tác tôi vẫn hay thực hiện”.
VIDEO: Liverpool 2-0 Chelsea
“Về pha làm bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Liverpool, tôi phải thừa nhận lúc đó mình chỉ sút bóng theo cảm giác chứ không có thời gian để suy nghĩ. Thông thường trong những tình huống như vậy, tôi hay cố gắng cứa lòng vào góc xa. Tuy nhiên, lần này tôi chỉ quyết định sút bóng thật mạnh khi nhận thấy mình ở cách khung thành quá xa. Rất may là sau đó bóng đã đi vào lưới”, Salah kết luận.
Ở một diễn biến khác, trong hiệp 1 trận đấu nói trên Salah đã bị trung vệ David Luiz của Chelsea đốn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài không cho Liverpool được hưởng phạt đền. Đây là tình huống khá nhạy cảm bởi pha quay chậm cho thấy dường như Luiz đã đá vào mắt cá Salah. 
Chỉ vì pha bóng này mà sau đó “số 11” của The Kop phải nhận vô số lời bình phẩm không hay trên mạng Twitter. Đa phần những ý kiến đều cho rằng đây là hành vi đáng xấu hổ, bởi có vẻ như Salah quá mong manh và dễ ngã.
Cận cảnh pha va chạm giữa Salah và Luiz

Salah giải thích màn ăn mừng khó hiểu khi xé lưới Chelsea

Salah giải thích màn ăn mừng khó hiểu khi xé lưới Chelsea

Salah giải thích màn ăn mừng khó hiểu khi xé lưới Chelsea

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top