Ngoại Hạng Anh – Nhận định Brighton V Cardiff City – Chung kết ngược

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 17/4/2019 01:45 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Brighton xếp thứ 17 Ngoại hạng Anh với 33 điểm sau 32 vòng đấu.

2. Cardiff City xếp thứ 18 Ngoại hạng Anh với 28 điểm sau 33 vòng đấu.

3. Brighton  thắng 3, hòa 1, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Cardiff City thắng 3, hòa 0, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 70%)

5. Đối đầu trước đây Brighton thắng 2, hòa 6, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 20%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đã xác định được 2 tấm vé xuống hạng tại Ngoại hạng Anh mùa này là Huddersfield và Fulham bởi vậy tấm vé xuống hạng còn lại đang là sự tránh né của những đối thủ xếp tiếp theo trong đó có cả lẫn Cardiff City hiện nay. Trong đó, Brighton đang là đội nắm được yêu thế lớn với 5 nhiều hơn Cardiff City hiện nay trên bảng xếp hạng do vậy cuộc đối đầu trước chính đối thủ này cũng được xem như một trận chung kết ngược của giải đấu.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay giúp Brighton đang có phần được đánh giá cao trước đối thủ với mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện nay cho thấy được năng lực của Brighton có phần được đánh giá cao. Dù thế, phong độ của Brighton trong thời gian này lại không thực sự lạc quan bởi họ cũng đã nhận 6 thất bại trong 10 trận đấu hay thành tích đối đầu giữa hai đội cũng khá cân bằng là những khó khăn rất lớn cho Brighton tại vòng đấu này.

 

Về phần họ đang có những bất lợi rất lớn cho mục tiêu trụ hạng của mình tại mùa giải năm nay với 5 điểm đang ít hơn nhóm an toàn. Nếu tiếp tục thất bại thì khoảng cách cũng sẽ tăng lên bởi vậy hy vọng lại càng trở nên nhỏ nhoi hơn với Cardiff City. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với mục tiêu quan trọng của mình hiện nay Cardiff City sẽ không dễ dàng phải nhận thất bại trước đối thủ của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Cardiff City +0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top