CUP C1 UEFA CL – Nhận định Barcelona V Manchester United – Nỗ lực của Quỷ

Giải UEFA Champions League – V

Thời gian thi đấu: 17/4/2019 02:00 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Barcelona xếp vị trí thứ 1 VĐQG Tây Ban Nha với 74 điểm sau 32 vòng đấu. 

2. Manchester United xếp vị trí thứ 5 Ngoại Hạng Anh với 64 điểm sau 33 vòng đấu.

3. Barcelona thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Manchester United thắng 5, hòa 1, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Barcelona thắng 4, hòa 2, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 44.44%, Tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng 1-0 ở trận lượt đi vừa qua trên sân khách với họ đã có được những thuận lợi cho mục tiêu cạnh tranh tấm vé đi tiếp của mình tại sân chơi Champions League mùa này. Dù vậy, cách biệt là không quá lớn hiện nay bởi vậy với Barcelona họ cũng cần phải có những thận trọng hơn nhiều cho mục tiêu cạnh tranh tấm vé đi tiếp của mình tại sân chơi danh giá này.

 

Đón tiếp Manchester United ở trận lượt về trên sân nhà sắp tới đây với Barcelona họ đang có phần được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1.5 hiện nay. Điều này cho thấy được giới chuyên môn đánh giá rất cao khả năng có được chiến thắng cho Barcelona tại thời điểm này bởi trình độ và năng lực của họ cũng đang có phần tốt hơn. Dẫu thế, với Barcelona những thử thách cũng có thể sẽ đến khi đối thủ cũng sẽ nỗ lực và chưa thể buông xuôi giải đấu quan trọng tại mùa giải năm nay.

 

Về phần sau những kết quả thất vọng vừa qua họ vừa tìm lại được niềm vui chiến thắng khi đánh bại West Ham United vòng đấu gần đây nhất trên sân nhà. Chiến thắng dù không ấn tượng nhưng nó cũng đủ giúp cho tinh thần của Man United sẽ có sự hưng phấn trở lại để có được tinh thần cho mục tiêu sắp tới của mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +1.5 hiện nay Manchester United đáng được tin cậy trận đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Manchester United +1.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top