COL D1 Nhận định Atletico Bucaramanga V Once Caldas – Khó cho chủ nhà

Giải VĐQG Colombia – V

Thời gian thi đấu: 17/04/2019 07:45 Thứ tư (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Atletico Bucaramanga xếp thứ 12 VĐQG Colombia với 19 điểm sau 15 vòng đấu; Once Caldas xếp thứ 7 với 21 điểm sau 15 vòng đấu.

2. Atletico Bucaramanga thắng 4, hòa 5, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

3. Once Caldasthắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Atletico Bucaramanga thắng 2, hòa 0, thua 8 ( Tỷ lệ thắng kèo 12.50%, Tỷ lệ nổ tài 75%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ không phải là tôi trong thời gian vừa qua khi chỉ thua 1 trong 10 trận gần đây nhất nhưng chỉ đang có được vị trí thứ 12 tại giải VĐQG Colombia ở mùa giải năm nay chưa thực sự khả quan với họ. Dù vậy, đây là kết quả cũng phần nào phản ánh được năng lực và sức mạnh của Atletico Bucaramanga ở sân chơi này bởi họ cũng không phải là CLB được đánh giá cao trước những đối thủ còn lại của giải đấu.

 

Sẽ đón tiếp Once Caldas trên sân nhà sắp tới đây với Atletico Bucaramanga họ đang có phần được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay cho thấy được năng lực của họ có phần được đánh giá nhỉnh hơn ở thời điểm này bởi yếu tố về mặt sân nhà đang có được. Dù vậy, cũng sẽ không phải dễ dàng với Atletico Bucaramanga bởi kinh nghiệm của họ so với đối thủ không được đánh giá cao và nhất là khi họ chỉ thắng 2 trong khi thua 8 tại 10 lần đối đầu trong quá khứ.

 

Về phần , họ đang có được vị trí thứ 7 với 21 điểm trên bảng xếp hạng mùa này sau 15 vòng đấu dù không thực sự ấn tượng nhất nhưng với họ cũng đã có được những bước tiến quan trọng của mình trong mùa giải năm nay. Bởi vậy dù sẽ có những khó khăn trước Atletico Bucaramanga sắp tới nhưng theo chuyên gia SocUp đánh giá thì cơ hội có điểm ra về với Once Caldas cũng là điều khả quan với họ tại vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Once Caldas +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top