‘Chiến dịch Pogba’ khởi đầu bằng đề nghị 150 triệu euro

Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, BLĐ Real Madrid dự kiến sẽ dùng mức phí 150 triệu euro để bắt đầu “chiến dịch Pogba” nhằm lôi kéo cầu thủ người Pháp rời Man United trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Theo Marca, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn siêu cò Mino Raiola gây áp lực lớn lên đội chủ quản của Pogba là M.U. Trong quá khứ, những “chiêu trò” của Raiola luôn giúp các thân chủ của mình toại nguyện bằng việc chuyển tới đội bóng mình mong muốn. Trường hợp Pogba rời Juventus để chuyển tới M.U là một ví dụ cụ thể.
Cũng theo nguồn tin này, BLĐ Real sẽ không làm mọi cách để sở hữu Pogba. Những người đứng đầu nhà trắng hy vọng rằng Raiola sẽ gây áp lực để mức phí chuyển nhượng của Pogba không vượt quá con số 120 triệu euro.
'Chiến dịch Pogba' khởi đầu bằng đề nghị 150 triệu euro
Real nâng mức hỏi mua Pogba lên thành 150 triệu euro

Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy, BLĐ Real sẵn sàng đặt số tiền 150 triệu euro lên bàn đàm phán để làm việc với M.U. Đây là khoản phí cao hơn khá nhiều so với mức phí 105 triệu euro mà M.U từng trả cho Juventus để sở hữu ngôi sao người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016.
Liên quan đến tương lai của Pogba, siêu cò Raiola đã được BLĐ M.U cảnh báo rằng sẽ không bán cầu thủ này một cách dễ dàng. Đội bóng chủ sân Old Trafford thực tế muốn đàm phán gia hạn hợp đồng với Pogba, trong bối cảnh giao kèo hiện tại còn tới tháng 6/2021.
Với Real, bên cạnh việc nỗ lực chiêu mộ Pogba, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng có những trường hợp dự phòng khác. Cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm là tiền vệ trẻ Joao Felix – người được ví như Ronaldo mới và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top