AFC Cup Phân tích Al Ittihad V Al Jazeera – Đội khách thắng nhẹ nhàng

Giải AFC Cup –  V

Thời gian thi đấu: 15/4/2019 22:30 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Al Ittihad thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất.

2. Al Jazeera thắng 7, hòa 2, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây.

3. Al Ittihad thắng 0 hòa 0 thua 1 trong trận đối đầu trước đây. 

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đây là lần đầu tiên sau 7 năm quay trở lại đấu trường AFC Cup. Nhưng họ lại gặp tình hình bắt thắng liên tiếp gần đây, nếu tình từ 3 trận đã đấu ở mùa giải 2019, Al Ittihad đã có 7 trận liên tiếp không được thắng tại đấu trường số 2 châu Âu (thua 6, hòa 1). Chính vì vậy Al Ittihad không được đánh giá cao bằng Al Ittihad tại trận đấu này. 

 

Phía khách là khách quen của các giải đấu cấp châu lục, có có nhiều kinh nghiệm chơi tại sân như này và đây sẽ là lợi thế của họ. Đáng chú ý mùa giải trước đội bóng Jordan đã lọt vào tới bán kết AFC Cup và chỉ chịu dừng bước trước Al Quwa Al Jawiya. Al Jazeera đã sớm thể hiện được tham vọng của họ khi giành 7 điểm sau 3 trận, dẫn đầu bảng B. Đáng chú ý  họ vừa cầm thắng nhẹ nhàng trước Al Ittihad với tỷ số 4-0. Thành tích 10 trận gần nhất của Al Jazeera rất ấn tượng, thắng 7 hòa 2 thua 1. Với tỷ lệ bất bại cao này Al Jazeera rất có tự tin trước mặt Al Ittihad. Nên biết 10 trận gần đây Al Ittihad thắng 5 hòa 2 thua 3, 3 trận gần đây họ thắng 1 thua 1 hòa 1 hiện ra tính bất ổn của họ. 

 

Trận lượt về này, dù được thi đấu trên sân nhà, Al Ittihad vẫn bị đánh giá thấp vào khả năng giành điểm. Minh chứng là Al Jazeera tiếp tục được xếp cửa trên theo kèo châu Á. Mức chấp -1/4 không cao nhưng ở đấu trường cấp châu lục với một trận làm khách, đội cửa trên rõ ràng là lựa chọn sáng nước hơn cả trước giờ bóng lăn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn  Al Jazeera -1/4 cả trận

Tỷ số: 1-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top