Vào sân từ ghế dự bị, Công Phượng không cứu được Incheon

Nỗ lực của tiền đạo ĐT Việt Nam đã không thể giúp Incheon United tránh khỏi trận thua thứ 5 liên tiếp ở K.League 2019.

Sau 2 trận đá chính liên tục, ở cuộc tiếp đón Ulsan Hyundai, Công Phượng được HLV Jorn Andersen bố trí như quân bài dự phòng. Tuy vậy, sự vắng mặt của tiền đạo xứ Nghệ càng khiến lối chơi của Incheon United thêm bế tắc.

Vẫn như thường lệ, hàng phòng ngự được cho là điểm yếu lớn nhất của Incheon United. Bóng mới lăn được 17 phút, lưới của Incheon United đã rung lên. Nhận bàn thua sớm, đội chủ nhà vùng lên tấn công tìm kiếm bàn gỡ. Và họ có ưu thế khi trọng tài rút thẻ đỏ với Shin Ji Ho sau tình huống vào bóng thô bạo với một cầu thủ Incheon ở phút 20.
Tuy vậy, lợi thế hơn người của đội chủ nhà chỉ kéo dài được trong ít phút khi đến cuối hiệp 1, Song Si Woo bị truất quyền thi đấu cùng do vào bóng thô bạo. Nhận thấy thế trận tấn công không mấy khởi sắc, HLV Jorn Andersen quyết định tung Công Phượng vào sân ở phút 53.
Vào sân từ ghế dự bị, Công Phượng không cứu được Incheon
Nỗ lực của Công Phượng không thể cứu Incheon United thoát khỏi trận thua thứ 5
Sự hiện diện của chân sút đến từ Việt Nam giúp lối chơi của Incheon United có nhiều đường “nét” hơn. Tuy vậy, trong các tình huống xử lý cuối cùng, các cầu thủ chủ nhà đều không tận dụng được.
Kiểm soát bóng, tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, Incheon đã phải trả giá như quy luật tất yếu của bóng đá. Phút 82, lưới của đội chủ nhà tiếp tục rung lên lần thứ 2 sau pha phản công mẫu mực của Ulsan Hyundai.
Nỗ lực sau đó của Công Phượng không thể giúp Incheon United tránh khỏi thất bại thứ 5 liên tiếp. Thậm chí, đội chủ nhà còn nhận thêm bàn thua nữa, khép lại thất bại 0-3 ở phút bù giờ cuối cùng. Trận thua này càng khiến Incheon United lún sâu vào khủng hoảng và nhiều khả năng chiếc ghế của HLV Jorn Andersen đang “báo động”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top