Riqui Puig cam kết ở lại Barca

Riqui Puig, cầu thủ gần nhất của lò La Masia được so sánh với Lionel Messi, khẳng định giấc mơ của anh là được chơi cho Barca.

Trong trận đấu với Huesca đêm qua, HLV Ernesto Valverde đã có một số sự thay đổi trong đội hình, một trong số đó là Puig. Dù Barca bị cầm hòa đáng thất vọng, nhưng tài năng 19 tuổi khẳng định anh rất trân trọng cơ hội được ra sân và mong muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng.
“Tôi chỉ muốn ở đây”, Puig chia sẻ sau trận đấu. “Barca là đội bóng của tôi, của cha mẹ tôi và tôi đã ở đây từ khi là một cậu bé”.
“Nếu quyền lựa chọn là ở mình, tôi chắc chắn ở lại. Tôi nghĩ mình vẫn phải tích lũy thêm ở đội Barca B và tận dụng mọi cơ hội có được”.
Mùa này, Puig đã có cơ hội ra sân ở Cúp Nhà Vua. Nhưng hôm qua mới là lần đầu tiên anh được hít thở bầu không khí La Liga.
Riqui Puig cam kết ở lại Barca
“La Liga đặc biệt hơn nhiều so với Cúp Nhà Vua”, Puig thừa nhận. “Không nhiều cầu thủ trẻ có cơ hội được ra sân ở giải VĐQG. Tôi hạnh phúc với ngày đặc biệt này”.
Bất chấp thể hình nhỏ bé (cao 1 mét 69, nặng 56 kg), Puig có khả năng vận dụng phần thân trên nhuần nhuyễn, điều mà anh đã phải tập luyện rất nhiều từ khi còn nhỏ.
“Đó là một trong những đặc điểm của tôi. Từ thuở bé, tôi đã cố gắng làm quen với các bài tập cơ thể bởi tôi không có ưu thế về thể hình”, cầu thủ trẻ người Tây Ban Nha chia sẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top