Giá trị của Vinicius tăng gấp 7 lần sau 18 tháng

Tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid đang là một trong những ngôi sao tăng giá mạnh nhất thế giới hiện tại.

Theo Transfermarkt, giá trị của Vinicius đã lên tới 70 triệu euro, gấp 7 lần so với 18 tháng trước khi anh bước những bước đầu tiên trong sự nghiệp tại Flamengo.
Giờ đây, ngôi sao sinh năm 2000 đã trở thành cầu thủ có giá trị lớn thứ 4 tại sân Bernabeu, chỉ sau Toni Kroos, Raphael Varane và Marco Asensio. Cả 3 người này đều được định giá 80 triệu euro.
Tính tại La Liga, Vinicius đã vươn lên xếp thứ 12 trong danh sách những cầu thủ có giá cao nhất. Nếu chỉ tính những cầu thủ được sinh ra sau năm 2000, anh là cầu thủ đắt giá thứ 2 thế giới. Người dẫn đầu là Jadon Sancho của Dortmund với 80 triệu euro.
Ngoài ra, Vinicius cũng đã leo lên vị trí thứ 4 trong danh sách nhưng cầu thủ Brazil có giá trị nhất, sau Neymar (180 triệu euro), Philippe Coutinho (100 triệu euro) và Roberto Firmino (80 triệu euro). 
Mùa Hè năm nay, Vinicius sẽ có cơ hội ra mắt trong màu áo ĐT Brazil tại Copa America 2019 được tổ chức tại quê nhà. Cầu thủ 18 tuổi cũng đã được lựa chọn để quảng bá áo đấu của Selecao tại giải đấu này.
Giá trị của Vinicius tăng gấp 7 lần sau 18 tháng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top