Bóng đá TBN – Nhận định Real Valladolid V Getafe – Giữ vững top 4

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 14/4/2019 17:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Real Valladolid xếp thứ 17 VĐQG Tây Ban Nha với 30 điểm sau 31 vòng đấu; Getafe xếp thứ 4 với 50 điểm sau 31 vòng đấu.

2. Real Valladolid thắng 1, hòa 2, thua 7 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Getafe thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 80%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Real Valladolid thắng 3, hòa 3, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng mùa này và chỉ đứng trên vị trí xuống hạng bởi chỉ số phụ tốt hơn hiện nay với họ đã phần nào cho thấy được những mặt còn yếu kém của mình tại mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi Real Valladolid cũng chỉ là tân binh của giải đấu bởi vậy những kết quả của họ có được là không quá bất ngờ và tấm vé trở lại với giải hạng  hai mùa sau với họ hiện nay vẫn đang còn ngay trước mắt nếu không có được những cải thiện của mình.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà trước Getafe nhưng Real Valladolid không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay với mức tỷ lệ châu Á đồng banh hiện nay. Điều này cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ có phần yếu kém hơn cho dù lợi thế mà họ đang có được hiện nay là không hề nhỏ. Điều này cũng có thể hiểu được bởi Getafe đang có mục tiêu giữ vững vị trí trong top 4 dẫn đầu bởi vậy sẽ là những thử thách thực sự có nhiều khó khăn với Real Valladolid sắp tới.

 

Về phần , họ vẫn đang duy trì được vị trí thứ 4 tại La Liga mùa này với 50 điểm đang có được là một thành công với họ hiện nay. Mặc dù chỉ hơn đối thủ xếp sau 1 điểm trên bảng xếp hạng nhưng với Getafe họ có được những lợi thế cho riêng mình. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng trước một Real Valladolid không được đánh giá cao hiện nay sẽ là những cơ hội để Getafe có thể thu về thêm được những điểm số tiếp theo cho mục tiêu và tham vọng của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Getafe đồng banh

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top