Tin bóng đá

Sanchez hối hận vì từ chối Man City để tới M.U

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Theo bình luận viên hàng đầu của Anh, Ian Darke chia sẻ thì tiền đạo Alexis Sanchez đang hối hận khi quyết định chọn M.U thay vì Man City.

Kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018, Alexis Sanchez nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn trên thế giới, trong đó có cả 2 đội bóng thành Manchester là M.U và Man City. Xét về danh tiếng, M.U hơn hẳn so với những ‘gã hàng xóm ồn ào. Tuy nhiên, về sức hút ở thời điểm hiện tại, Man City rõ ràng hơn hẳn so với Quỷ đỏ.
Tuy nhiên, Sanchez đã quyết định đầy bất ngờ khi chia tay Arsenal để chuyển sang đầu quân cho M.U. Một trong những nguyên nhân khiến chân sút người Chile đưa ra lựa chọn này là do đội chủ sân Old Trafford chấp nhận trả cho anh mức lương có thể lên tới 500.000 bảng/tuần (bao gồm cả thưởng), cao hơn nhiều so với số tiền mà Man City sẵn sàng trả cho anh.
Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Old Trafford, ngôi sao người Chile đã đánh mất mình. HLV Jose Mourinho, người trực tiếp mang Sanchez về cũng mất kiên nhẫn với cầu thủ này. Đến triều đại của Ole Gunnar Solskjaer mọi chuyện cũng không mấy khả quan và thời điểm hiện tại cầu thủ 30 tuổi trở thành người thừa ở sân Old Trafford.
Những thông tin về việc Sanchez hối hận khi quyết định đầu quân cho M.U vốn đã xuất hiện từ khá lâu và mọi chuyện tiếp tục được đưa ra ánh sáng, khi trên Twitter, bình luận viên nổi tiếng của Anh, Ian Darke khẳng định: “Alex Alexis Sanchez ‘được hiểu là hối tiếc khi ký hợp đồng với Man U chứ không phải City’. Có lẽ là không nhiều bằng việc M.U đã hối hận khi ký hợp đồng với anh ấy”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *