Tin bóng đá

Việt Nam được xếp đá với đối thủ xa lạ ở King’s Cup

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Curacao – một cái tên rất xa lạ với người hâm mộ bóng đá tại trận knock-out đầu tiên King’s Cup 2019.

Do El Salvador lấp lửng trong đề nghị tham dự King’s Cup 2019 từ ngày 5-8/6 tới đây, LĐBĐ Thái Lan đã gấp rút gửi lời đề nghị tới một loạt các LĐBĐ quốc gia khác nhau. Một trong số đó là LĐBĐ Curacao đã đồng ý tham dự giải. Và với thứ hạng hiện tại là 82, đây sẽ là đối thủ của Việt Nam ở King’s Cup 2019. Trong khi đó, Thái Lan (114) sẽ gặp Ấn Độ (101).
Thực tế, Curacao là một cái tên rất lạ lẫm với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Thậm chí đây là lần đầu tiên cái tên này xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều người. Curacao chưa từng tham dự một VCK World Cup trong lịch sử. Tại CONCACAF Gold Cup, Curacao cũng mới chỉ trở lại kể từ năm 2017, sau 40 năm vắng bóng. Thành tích của họ ở giải Gold Cup 2017 cũng khiêm tốn khi bị loại ngay từ vòng bảng với 3 trận toàn thua, không ghi được bàn nào và thủng lưới 6 lần.
Việt Nam được xếp đá với đối thủ xa lạ ở King's Cup
Curacao là một cái tên xa lạ với người hâm mộ Việt Nam 
Riêng giải đấu CFU Caribbean Cup (dành cho các quốc gia thuộc vùng Caribbean), Curacao đã giành chức vô địch năm 2017. Nhìn vào thành tích gần đây, Curacao cũng gây ấn tượng tốt, thắng 4/5 trận gần nhất. Ở 4 trận đấu mà Curacao đánh bại đối phương, họ ghi 22 bàn và không thủng lưới lần nào.
Cựu sao bóng đá người Hà Lan, Patrick Kluivert từng có thời gian làm HLV trưởng ĐTQG Curacao trong giai đoạn 2015 – 2016. HLV hiện tại của ĐTQG này là ông Remko Bicentini, 51 tuổi, mang hai quốc tịch Hà Lan và Curacao.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *