Tin bóng đá

Solskjaer nói chuyện với Pogba & De Gea, khẳng định cả hai ở lại

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Một trong những việc cần phải làm ngay để chuẩn bị cho mùa giải tới của HLV Ole Gunnar Solskjaer là giữ chân 2 ngôi sao Paul Pogba và David De Gea. Có vẻ như Solskjaer đã thành công bước đầu.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới hứa hẹn sẽ rất bận rộn với Man United khi họ cần thêm một trung vệ và một hậu vệ cánh nữa, trong khi hàng tiền vệ cũng nên bổ sung. Nhưng trước khi nghĩ tới việc đón tân binh, Solskjaer đã có buổi nói chuyện với Pogba và De Gea để họ hiểu rằng ông không cho phép bất cứ ai rời khỏi Old Trafford.
Hiện Pogba đang trong tầm ngắm của Real Madrid khi HLV Zinedine Zidane liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em đồng hương. Trong khi đó, De Gea được PSG liên hệ để làm người thay thế cho Gianluigi Buffon.
Đương nhiên, mức lương mà Real cùng PSG cam kết chắc chắn sẽ chạm tới ngưỡng mà cả Pogba và De Gea đang đòi hỏi M.U trong đàm phán gia hạn.
Pogba còn hợp đồng tới 2021 và De Gea là 2020. Những ràng buộc như vậy là không đủ để fan M.U yên tâm. Đó là lý do Solskjaer phải vào cuộc với cách tiếp cận trực tiếp nhất là “tâm sự”.
Solskjaer đã bày tỏ sự tin tưởng của mình vào 2 ngôi sao này, đồng thời vạch ra những kế hoạch tương lai mà ở đó, chắc chắn M.U sẽ trở lại đúng vị thế của mình.
Ngoài chuyện tiền bạc, một trong những lý do Pogba và De Gea bị xao nhãng bởi các CLB khác là việc M.U không còn là ứng cử viên hàng đầu ở mọi mặt trận tham dự.
Cơ hội giành danh hiệu lớn ở Old Trafford rõ ràng là không cao như tại Paris hay Madrid. Nhưng Solskjaer tự tin với lòng chân thành của mình, ông nhất định sẽ khiến các học trò chịu cam kết tương lai.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *