Soi kèo bóng đá

POR D1 Nhận định Tondela V Portimonense – Động lực chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Bồ Đào Nha – V

Thời gian thi đấu: 9/4/2019 02:15 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Tondela xếp thứ 16 VĐQG Bồ Đào Nha với 25 điểm sau 27 vòng đấu; Portimonense xếp thứ 10 với 32 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Tondela thắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Portimonense thắng 2, hòa 2, thua 6 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Tondela thắng 2, hoà 3, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 44.44%, Tỷ lệ nổ tài 55.56%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng mùa này và chỉ có được 1 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng với họ đang đối mặt với những khó khăn và nguy cơ phải rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng nếu không có được những cải thiện tốt hơn sắp tới. Bởi vậy với Tondela chặng đường còn lại phía trước họ cần phải biết tận dụng tối đa những lợi thế mà mình đang có được cho mục tiêu và tham vọng của mình.

 

Đón tiếp Portimonense trên sân nhà vòng đấu thứ 26 này với Tondela họ đang có được những lợi thế về mặt sân nhà trước đối thủ của mình cho dù không được đánh giá cao ở mức tỷ lệ châu Á đồng banh hiện nay. Mức tỷ lệ này rõ ràng cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ không được đánh giá cao nhưng với những ưu thế về mặt sân nhà thì Tondela cũng tỏ ra là đối thủ sẽ không có nhiều sự thua kém.

 

Về phần , vị trí thứ 10 với 32 điểm đang có được hiện nay với họ mục tiêu và tham vọng cũng không còn nhiều tại mùa giải và chỉ cần đảm bảo tấm vé chắc chắn trụ hạng của mình. Sân khách tại mùa giải này Portimonense đã nhận đến 9 thất bại cho thấy những chuyện phải thi đấu xa nhà vẫn là nỗi lo rất lớn với người hâm mộ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Tondela có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Tondela đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *