Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định Everton V Arsenal – Giữ vững vị trí

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – V

Thời gian thi đấu: 7/4/2019 20:05 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Everton xếp thứ 10 Ngoại hạng Anh với 43 điểm sau 32 vòng đấu.

2. Arsenal xếp thứ 4 Ngoại hạng Anh với 63 điểm sau 32 vòng đấu.

3. Everton thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Arsenal thắng 7, hòa 1, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 20%)

5. Đối đầu trước đây Everton thắng 1, hoà 1, thua 8 ( Tỷ lệ thắng kèo 10%, Tỷ lệ nổ tài 70%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Đang có được 43 điểm cùng vị trí thứ 10 nhưng với họ vẫn có quyền hy vọng chen chân vào top 7 dẫn đầu cho mục tiêu tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau của mình bởi khoảng cách hiện nay đang là 3 điểm ít hơn. Chính bởi vậy với Everton họ sẽ cần những nỗ lực rất lớn cho mục tiêu và tham vọng của mình ở sân chơi số 1 nước Anh mùa giải năm nay bởi mùa giải cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa.

 

Đang hướng đến những mục tiêu là vậy nhưng Everton không được đánh giá cao hiện nay so với đối thủ của mình với mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ thời điểm này vẫn có phần bị đánh giá thấp hơn. Điều này cũng có thể hiểu được bởi trong quá khứ họ cũng chỉ thắng 1 trong khi 8 lần thất bại trước Arsenal cho thấy được những khó khăn của họ khi phải đối đầu trước đối thủ này.

 

Về phần họ đã có được những thành công của mình ở trong giai đoạn vừa qua với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này. Kết quả này giúp cho tinh thần và sức mạnh của Arsenal sẽ có những hưng phấn và tập trung hơn nhiều ở những lượt trận cuối mùa giải. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -0/0.5 hiện nay Arsenal có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Arsenal -0/0.5

Tỷ số: 2-3

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *