Tin bóng đá

Klopp lại khiến Liverpool lo ngay ngáy vì ỡm ờ với Bayern

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Juergen Klopp của Liverpool đã không loại trừ khả năng chuyển tới Bayern Munich. Tuy nhiên ông cũng khẳng định hiện tại đang hạnh phúc tại sân Anfield.

Bayern vừa mới đại thắng đội bóng cũ của Klopp là Dortmund tới 5-0 để đòi lại ngôi đầu trên BXH Bundesliga 2018/19. Tuy nhiên tương lai của HLV Niko Kovac vẫn chưa thể đảm bảo do Hùm xám đã dừng chân ở vòng 1/8 Champions League trước chính Liverpool.
The Kop đang trải qua những tháng ngày hạnh phúc dưới sự dẫn dắt của Klopp. Liverpool đã vào đến tứ kết Champions League gặp Porto và vẫn đang có cơ hội lần đầu vô địch nước Anh kể từ năm 1990.
Klopp là mục tiêu theo đuổi của Bayern từ khi ông còn dẫn dắt Dortmund 2 lần vô địch nước Đức trước mũi Hùm xám. Và mới đây, vị chiến lược gia 51 tuổi đã không loại trừ việc hồi hương khi trả lời phỏng vấn của tờ Die Welt.
“Tôi có hợp đồng với Liverpool tới năm 2022 và không có dấu hiệu gì cho thấy có ai muốn tôi ra đi, không phải từ phía những ông chủ và cũng không phải từ phía tôi”, ông nói.
“Tôi không biết gì về những tin đồn với Bayern. Mà nếu có thì cũng cần phải đúng thời điểm. Tôi đang hoàn toàn hạnh phúc và bây giờ chưa phải là thời điểm để thay đổi”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *