Tin bóng đá

Diego Costa đã nói những lời ‘bẩn thỉu’ khiến Simeone cũng khó bênh vực

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Diego Costa một lần nữa chứng minh sự hoang dã của bản thân khi có những hành động thiếu suy nghĩ trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona.

Một trong những tình huống đáng chú ý nhất trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid đêm qua là chiếc thẻ đỏ trực tiếp dành cho Diego Costa ở phút 28. Cựu tiền đạo Chelsea bị truất quyền thi đấu sau khi lên tiếng phàn nàn với trọng tài chính Jesus Gil.
Tuy nhiên, thay vì chỉ ca thán bình thường, Diego Costa lại sử dụng những từ ngữ tục tĩu xúc phạm đến trọng tài. Cụ thể, trong biên bản báo cáo trận đấu, trọng tài Jesus Gil cho biết Diego Costa đã hét vào mặt ông là “me cago entu puta madre”, một câu lăng mạ trong tiếng Tây Ban Nha và có nghĩa là: “Tao ném ph** vào mặt mẹ mày”.
Hành động này của Diego Costa là không thể chấp nhận được trong bóng đá đỉnh cao. Vì vậy ngay cả HLV Diego Simeone khi trả lời phỏng vấn sau trận đấu cũng phải thừa nhận: “Nếu Diego Costa xúc phạm trong tài thì ông ấy đã đúng khi truất quyền thi đấu của cậu ta”.
Xúc phạm trọng tài, Diego Costa trả giá đắt
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.
Một diễn biến đáng chú ý khác cũng liên quan đến việc Diego Costa là sau khi lĩnh thẻ đỏ, tiền đạo này càng nộ khí xung thiên và dường như muốn ăn tươi nuốt sống trọng tài. Tuy nhiên, một người đã xuất hiện và xoa dịu tiền đạo này chỉ bằng một câu nói. Đó là Gerard Pique.
Cụ thể, trung vệ của Barca đã ôm chặt lấy Diego Costa và đưa ra lời cảnh báo: “Đừng nói nữa! Cậu muốn gì? Cậu muốn bị treo giò 4 trận hả?”. Những lời nói đó làm thức tỉnh Diego Costa và cầu thủ này lầm lũi rời sân. Dù vậy, nguy cơ Costa bị treo giò 4 đến 8 trận đang được Ban kỷ luật LFP cân nhắc.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *