Tin bóng đá

Costa có thể bị treo giò tới 8 trận vì xúc phạm trọng tài

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Không những làm cho đội nhà thất trận trên sân của Barca, chiếc thẻ đỏ mà Diego Costa vừa nhận có thể khiến anh bị treo giò tới 8 trận.

Chưa đầy nửa giờ sau khi trận đại chiến giữa Barca và Atletico bắt đầu, Costa đã phải nhận 1 chiếc thẻ đỏ từ trọng tài Jesus Gil Manzano. Tiền đạo này tức giận vì Atletico không được hưởng một quả đá phạt nên đã đẩy trọng tài chính.
Manzano đã không ngần ngại tặng cho anh một vé đi tắm sớm. Đây đã là lần thứ 5, Costa phải nhận thẻ đỏ trực tiếp trong 2 giai đoạn thi đấu cho Atletico. Các cầu thủ Atletico phản ứng dữ dội sau đó và tiếp tục phải nhận thêm 1 thẻ vàng cho Jose Gimenez.
Costa có thể bị treo giò tới 8 trận vì xúc phạm trọng tài

Atletico từng 7 lần phải nhận thẻ đỏ trên sân Nou Camp như Torres tại Champions League 2015/16

Atletico luôn phải gặp bất lợi khi thi đấu trên sân Nou Camp khi họ đã phải nhận tới 7 thẻ đỏ trong 11 lần gần nhất làm khách tại đây. Fernando Torres từng nếm trải cảm giác này tại Champions League 2015/16 và sau đó 1 năm tới lượt của Filipe Luis.
Sau khi bị đuổi khỏi sân, Costa đã có những lời lẽ xúc phạm trọng tài. Hình phạt sẽ là ít nhất 4 trận và có thể tăng thêm 4 trận nữa nếu trọng tài Manzano ghi vào biên bản trận đấu.
Tuy nhiên, các fan của Atletico đã phản bác trên mạng xã hội rằng những lời lẽ tục tĩu mà Costa phát ra không hướng tới trọng tài chính mà chỉ là những lời than thở hướng về chính bản thân anh.
Barcelona 2-0 Atletico
ĐANG TẢI VIDEO…
Vui lòng chờ trong giây lát.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *