Tin bóng đá

Con trai 14 tuổi của Ronaldinho được đội bóng lớn chiêu mộ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu danh thủ bóng đá Brazil – Ronaldinho vừa được dịp “nở mày nở mặt’ khi hay tin cậu con trai của mình là Joao Mendes mới 14 tuổi đã ký hợp đồng với CLB danh tiếng Cruzeiro.

Mendes đã luyện tập ở Cruzeiro từ năm ngoái, sau khi các tuyển trạch viên của đội bóng hàng đầu Brazil này phát hiện ra tài năng đầy triển vọng của anh. Quá trình thử việc đến giờ đã kết thúc và Cruzeiro quyết định giữ chân Mendes bằng bản hợp đồng chuyên nghiệp có thời hạn 5 năm.
Phát biểu trước báo giới, chính GĐTT của Cruzeiro là Amarildo Ribeiro vừa xác nhận thông tin trên: “Hôm nay Cruzeiro đã ký hợp đồng với Joao Mendes, một cầu thủ trẻ đầy cá tính và triển vọng. Tôi tin trong tương lai gần cậu ấy sẽ hòa nhập được với đội ngũ chuyên nghiệp của Cruzeiro”.
“Theo đánh giá của tôi, Mendes không chỉ mạnh mẽ về thể chất mà cậu ấy còn có kỹ thuật siêu đẳng. Mendes rất đa năng khi chơi được ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng tấn công. Khi có khoảng trống, cậu ấy sẽ trở nên nguy hiểm bội phần nhờ khả năng bứt tốc và dứt điểm cực tốt”.
Mendes là con trai duy nhất của Ronaldinho, cựu ngôi sao của Barca từng vô địch World Cup 2002 cùng ĐT Brazil. Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Mendes phấn khởi cho biết: “Hôm nay là ngày rất hạnh phúc với tôi. Xin cảm ơn BLĐ Cruzeiro đã dành cho tôi sự tin tưởng đặc biệt. Cruzeiro là CLB lớn nhất ở Brazil. Tôi hy vọng mình sẽ ghi được thật nhiều bàn để không phụ lòng BLĐ và các CĐV của đội bóng”.
“Trong thời gian thử việc ở Cruzeiro, tôi luôn hài lòng và ấn tượng với cơ sở vật chất của CLB. Tôi rất vui khi đã hiện thực hóa được giấc mơ đầu quân cho Cruzeiro, qua đó trở thành cầu thủ chuyên nghiệp”, Mendes kết luận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *