Tin bóng đá

Chelsea theo sát ngôi sao đang lên người Brazil

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Chelsea đang cân nhắc ký hợp đồng với tiền vệ người Brazil – Bruno Guimaraes vào mùa Hè 2019 nếu như thoát khỏi án cấm chuyển nhượng.

Bruno Guimaraes sinh năm 1997 và cao 1m82. Anh sở trường đá vị trí tiền vệ nhưng khi cần có thể đảm nhiệm vai trò trung vệ. Cầu thủ thuộc biên chế Atletico Paranaense đang thể hiện phong độ ấn tượng ở mùa giải này và nhiều khả năng sẽ được HLV Tite gọi vào ĐT Brazil trong thời gian tới.
Lợi thế cho Guimaraes khi anh có hộ chiếu Tây Ban Nha và có điều khoản giải phóng hợp đồng là 34,5 triệu bảng. Gần đây, các tuyển trạch viên của Chelsea đã theo dõi phong độ của Guimaraes. Nhiều khả năng, Chelsea sẽ đưa ra lời đề nghị chính thức vào một thời điểm thích hợp.
Thời điểm thích hợp đó có thể đến từ việc Chelsea liệu có nhận được tin vui từ phía Tòa án trọng tài thể thao hay không. Tháng 2/2019, Chelsea đã bị cấm tham gia 2 phiên chuyển nhượng cho đến tháng 1/2020. The Blues bị xác định đã vi phạm các quy tắc kiên quan đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ nước ngoài dưới 18 tuổi.
Chelsea phủ nhận mọi cáo trạng và đã kháng cáo. Họ hy vọng FIFA sẽ hoãn lệnh cấm chuyển nhượng như đã từng làm với các câu lạc bộ của Tây Ban Nha là Barca, Real và Atletico. Tuy nhiên phía FIFA đã từ chối. Nếu mọi thứ không thay đổi, Chelsea nguy cơ sẽ phải ngậm ngùi nhìn Guimaraes gia nhập 1 CLB khác.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *