Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Getafe V Atheltic Bilbao – Khó cho chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – V

Thời gian thi đấu: 7/4/2019 19:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Getafe xếp thứ 4 VĐQG Tây Ban Nha với 47 điểm sau 30 vòng đấu; Atheltic Bilbao xếp thứ 8 với 43 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Getafe thắng 4, hòa 4, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Athletic Bilbao thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 66.67%, tỷ lệ ra tài 33.33%)

4. Đối đầu trước đây Getafe thắng 1, hoà 3, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 40%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vẫn đang duy trì được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng mùa này với họ vẫn đang tiếp tục hướng đến mục tiêu cao sang là tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau của mình. Dù vậy, những khó khăn vẫn còn khá nhiều với Getafe ở mùa giải bởi 2 đối thủ mạnh khác là Sevilla và Valencia hiện nay cũng đang xếp ngay phía sau với 1 điểm ít hơn họ hiện tại.

 

Đón tiếp Athletic Bilbao trên sân nhà vòng đấu thứ 31 này với Getafe cũng sẽ là những thử thách thực sự khó khăn với họ hiện nay bởi đối thủ cũng đang thay đổi nhiều trong thời gian này. Mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay có mức bỏ ít ăn đủ cho thấy được Getafe dù có phần được đánh giá nhỉnh hơn hiện nay bởi yếu tố về mặt sân nhà nhưng cũng không phải được đánh giá cao thực sự.

 

Về phầnhọ vẫn đang quyết tâm cho việc góp mặt tại nhóm dẫn đầu mùa này khi đã vươn lên được vị trí thứ 8 với 43 điểm đang có được. Những hy vọng với Athletic Bilbao là còn nguyên vẹn bởi vậy họ cũng sẽ phải đặt quyết tâm cao. Hơn nữa, Atheltic Bilbao cũng chỉ thua 1 trong khi thắng 6 tại 10 lần hai đội gặp nhau gần đây cho thấy được sức mạnh của họ. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +0/0.5 hiện nay Athletic Bilbao có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Athletic Bilbao +0/0.5

Tỷ số: 0-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *