Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Toulouse V Nantes – Hy vọng sân nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 7/4/2019 20:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Toulouse xếp thứ 14 Ligue 1 với 32 điểm sau 30 vòng đấu; Nantes xếp thứ 15 với 31 điểm sau 29 vòng đấu.

2. Toulousethắng 1, hòa 4, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Nantes thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 20%)

4. Đối đầu trước đây Toulouse thắng 1, hoà 5, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 30%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Cả Toulouse lẫn Nantes hiện nay được xem như khá an toàn với cuộc chiến trụ hạng của mình bởi khoảng cách đang là 9 và 8 điểm hiện nay trên bảng xếp hạng mùa này. Dù vậy mùa giải vẫn còn lại 8 vòng đấu sau cùng bởi vậy những nỗ lực đem về thêm những điểm số với và Nantes hiện nay cũng sẽ là mục tiêu của mình để có thể đảm bảo sự chắc chắn hiện nay trên bảng xếp hạng Ligue 1.

 

Đón tiếp Nantes vòng đấu thứ 31 này với Toulouse họ không được đánh giá cao trước đối thủ cũng có thể hiểu được bởi trong quá khứ họ đã từng gặp không ít những khó khăn trước đối thủ của mình với chỉ 1 lần chiến thắng trong 10 lần gặp nhau gần đây. Dù vậy, sân nhà sẽ là những hy vọng rất lớn với Toulouse vởi dù gì họ cũng chỉ mới nhận 5 thất bại ở trên sân nhà trong tổng số 12 thất bại ở mùa giải.

 

Về phần , họ có những dấu hiệu sa sút tại mùa giải năm nay khi không thể cạnh tranh được vị trí trong nhóm dẫn đầu mùa giải mà còn quan tâm đến cuộc chiến trụ hạng của mình. Sân khách cũng không phải là lý tưởng với Nantes bởi con số 9 thất bại cho thấy được những khó khăn của họ mỗi chuyến xa nhà. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Toulouse có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Toulouse đồng banh

Tỷ số: 1-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *