Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Stade Reims V Lille OSC – Sân nhà lì lợm

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – V

Thời gian thi đấu: 7/4/2019 20:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Stade Reims xếp thứ 6 Ligue 1 với 46 điểm sau 30 vòng đấu; Lille OSC xếp thứ 2 với 60 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Stade Reims thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 50%)

3. Lille OSC thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Stade Reims thắng 5, hoà 1, thua 4 (Tỷ lệ thắng kèo 66.67%, Tỷ lệ nổ tài 55.56%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Mới chỉ vừa trở lại sân chơi Ligue 1 mùa này nhưng màn thể hiện của cho thấy họ là đối thủ không thể xem nhẹ tại giải đấu này. Thực tế là vậy bởi Stade Reims vẫn đang hướng đến mục tiêu góp mặt ở sân chơi Europa League mùa giải năm sau khi họ chỉ đang ít hơn Marseille 2 điểm trên bảng xếp hạng mùa này trong khi đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu hiện nay.

 

Sẽ phải đối đầu trước Lille vòng đấu thứ 31 với Stade Reims sẽ là những thử thách thực sự khó khăn với họ bởi đối thủ đang có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng mùa này. Dù vậy với Stade Reims họ đã cho thấy là một đối thủ cũng rất là lì lợm khi chỉ thua 6 vòng đấu từ đầu mùa giải đến nay và trong số đó Stade Reims mới chỉ 2 lần phải nhận thất bại ở trên sân nhà.

 

Phía bên kia chiến tuyến với với 60 điểm đang có được cũng vị trí thứ 2 tại sân chơi số 1 nước Pháp mùa này phần nào cho thấy được những thành công của họ. Có được tấm vé gần như chắc chắn góp mặt tại Champions League mùa giải năm sau khi khoảng cách 11 điểm nhiều hơn top 4 phía sau phần nào cũng sẽ khiến Lille có sự chủ quan hơn nhiều. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng chuyến hành quân trên sân Stade Reims vòng đấu này thực sự sẽ là vòng đấu không hề dễ dàng với Lille.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Stade Reims đồng banh

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *