Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Chateauroux V Lens – Chủ nhà thất thế

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Pháp – V

Thời gian thi đấu: 9/4/2019 01:45 Thứ ba (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Chateauroux xếp thứ 16 Hạng 2 Pháp với 33 điểm sau 30 vòng đấu; Lens xếp thứ 6 với 49 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Chateauroux thắng 2, hòa 5, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Lens thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 40%)

4. Đối đầu trước đây Chateauroux thắng 3, hoà 4, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vẫn chưa thể đảm bảo được tấm vé trụ hạng khi chỉ đang có được vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng hiện nay là điều có phần đáng thất vọng so với sự kỳ vọng của người hâm mộ họ hiện nay. Nhưng dù thế với Chateauroux khả năng cạnh tranh tấm vé trụ hạng của họ vẫn còn là điều khả quan bởi năng lực vốn có tại sân chơi hạng 2 Pháp cũng không phải là là dạng yếu thế của sân chơi này.

 

Sẽ phải đối đầu trước Lens ở vòng đấu thứ 31 với Chateauroux sẽ là một trong những thử thách thực sự khó khăn với họ khi trình độ và năng lực hiện nay Chateauroux có phần thua kém đối thủ. Thật vậy bởi mức tỷ lệ châu Á +0/0.5 hiện nay trên sân nhà là đủ cho thấy những điểm còn hạn chế về mặt phong độ và trình độ của họ so với đối thủ ở thời điểm hiện nay.

 

Về phần , mất đi vị trí trong top 5 dẫn đầu ở mùa giải có phần đáng buồn hiện nay bởi khoảng cách giữa họ đang là 3 điểm với mục tiêu ban đầu của họ. Dù vậy với việc đang thi đấu ít hơn 1 vòng đấu thì khả năng trở lại vị trí thứ 5 của Lens vẫn đang được đánh giá cao do vậy họ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều cho chặng đường sắp tới của mình. Vì vậy, mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay theo chuyên gia SocUp đánh giá khả năng chiến thắng của Lens vẫn là cao hơn.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Lens -0/0.5

Tỷ số: 0-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *