Tin bóng đá

Solskjaer quan sát Rojo thi đấu trong màu áo… U23 M.U

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Man United thiếu hụt nghiêm trọng lực lượng ở vị trí hậu vệ trái và đó là một trong những lý do HLV Ole Gunnar Solskjaer phải đến xem một trận đấu của lứa U23.

Không phải ngẫu nhiên mà Solskjaer phải bỏ thời gian ra xem một trận đấu của lứa trẻ. Ngoài việc rất quan tâm tới công tác ươm mầm tài năng, ông thầy người Na Uy còn muốn kiểm chứng xem Marcos Rojo đã lấy lại được phong độ chưa.
Rojo chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương và mới có trận thi đấu đầu tiên dưới thời Solskjaer vào cuối tháng 3 vừa qua. Hậu vệ người Argentina và Andreas Pereira cần thêm thời gian thi đấu và những trận đấu với U23 M.U là cơ hội tuyệt vời.
Solskjaer quan sát Rojo thi đấu trong màu áo... U23 M.U

Vậy nhưng Solskjaer cùng trợ lý Kieran McKenna không mấy hài lòng vì Rojo và Pereira trong trận hòa 1-1 của U23 M.U với U23 West Brom. Riêng với Rojo, dù chơi không tốt với lứa U23 nhưng anh nhiều khả năng được chọn đá chính ở trận đấu tới tại Ngoại hạng Anh với West Ham bởi cả Luke Shaw và Ashley Young đều không thể ra sân vì án treo giò.
Shaw đã nhận thẻ vàng thứ 10 trong mùa này ở trận đấu với Wolves và bị treo giò 2 trận, còn Young thì thậm chí nhận thẻ đỏ trực tiếp. Vị trí hậu vệ trái do đó chỉ còn Rojo đủ khả năng đảm đương.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *