Tin bóng đá

Mourinho sẽ một lần nữa chiếm ghế Ranieri?

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

BLĐ AS Roma đã có động thái tiếp cận Jose Mourinho để thay thế vị trí của HLV Claudio Ranieri ở mùa giải 2019/2020.

Mùa Hè 2004, BLĐ Chelsea sa thải Claudio Ranieri trước khi bổ nhiệm Jose Mourinho từ FC Porto. Vào mùa giải tới, Ranieri nhiều khả năng một lần nữa phải nhường chỗ cho Mourinho khi theo báo chí Italia, Roma dường như đã lên kế hoạch mời “Người đặc biệt” ở mùa giải mới 2019/20.

Mourinho kể từ lúc bị M.U sa thải vào tháng 12/2018 vẫn đang làm khá nhiều công việc để kiếm sống như BLV ở Asian Cup 2019 hay cộng tác với các kênh thể thao danh tiếng… Thật ra có nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu đã liên hệ với ông nhưng vì nhiều lý do, Mourinho bây giờ vẫn chưa tìm được bến đỗ tiếp theo.
Real Madrid trước khi bổ nhiệm Zinedine Zidane từng liên hệ mời Mourinho trở lại Bernabeu. Tuy vậy, chủ tịch Florentino Perez sau khi tham khảo ý kiến của các trụ cột đã quyết định không đàm phán với Mourinho. Phía Lyon thì rất muốn có Mourinho nhưng không đủ kinh phí để trả lương hay đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng của vị chiến thuật gia người Bồ Đào Nha.
Từng có tin BLĐ Bayern muốn mời Mourinho. Tuy vậy, mọi thứ sau đó có vẻ không có gì tiến triển thêm. Theo báo chí Italia, điểm đến tiếp theo của Mourinho có thể là AS Roma. Roma đã liên hệ để đưa Mourinho về thay Ranieri.
Tháng 3 vừa qua, Ranieri được mời về Roma sau khi CLB này sa thải Di Francesco. Dưới sự dẫn dắt của Ranieri, Roma thi đấu thiếu ổn định. Lúc này, Roma đang xếp thứ 7 trên BXH, cơ hội dự Champions League mùa tới vẫn còn nhưng họ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Lazio, Atalanta và CLB đang tạm giữ vị trí thứ 4 là AC Milan.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *