Tin bóng đá

David Luiz từ chối lời đề nghị 40 triệu euro từ Qatar

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trung vệ David Luiz đã từ chối cơ hội chuyển đến Qatar với một hợp đồng trị giá 40 triệu euro. Anh vẫn muốn ở lại nước Anh và tiếp tục thi đấu cho Chelsea mặc dù sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải.

Việc một cầu thủ chọn sang các giải đấu có chất lượng kém hơn nhằm dưỡng già và tăng thu nhập không còn mới mẻ. Trong những năm gần đây, việc chuyển sang Super League của Trung Quốc hay MLS của Mỹ đã trở nên rất phổ biến.
Tuy nhiên, dường như David Luiz vẫn chưa muốn làm điều tương tự khi có nguồn tin cho rằng anh đã từ chối chuyển đến Qatar cũng như quay về quê nhà Brazil. Hợp đồng của Luiz sẽ hết hạn vào mùa Hè và cả anh cũng như Chelsea đều đang có vẻ muốn gia hạn.
David Luiz từ chối lời đề nghị 40 triệu euro từ Qatar

Luiz vẫn là một quan bài quan trọng trong đội hình của Sarri

Theo Yahoo Esportes, một câu lạc bộ từ Qatar đã cố gắng thuyết phục trung vệ người Brazil gia nhập với mức lương 220.000 bảng mỗi tuần và phí chuyển nhượng 34 triệu bảng (tương đương 40 triệu euro. Hợp đồng sẽ là 3 năm. Bên cạnh đó, Palmeiras cũng từng đưa ra lời đề nghị với cầu thủ 31 tuổi này.
Tuy nhiên, Luiz đã thẳng thừng từ chối những lời đề nghị trên để ở lại Tây London vì anh nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để tới các giải đấu kém chất lượng. Một lý do nữa là cựu trung vệ của Benfica muốn có cơ hội được triệu tập trở lại đội tuyển Brazil.
Nhiều người cho rằng Luiz chưa ký gia hạn với Chelsea vì The Blues chỉ muốn một bản hợp đồng năm một cho các cầu thủ trên 30 tuổi. Hiện Chelsea vẫn đang kháng cáo án cấm chuyển nhượng 2 kỳ của FIFA. Nếu không thành công họ sẽ buộc lòng phải giữ chân các trụ cột và khi đó những yêu cầu của Luiz sẽ nhanh chóng được chấp nhận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *