Tin bóng đá

Công Phượng đá chính trận Incheon gặp ĐKVĐ K-League

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có trận đá chính thứ 2 liên tiếp trong màu áo Inchein United. Điều đặc biệt là ở trận đấu này, Incheon làm khách tới sân của Jeonbuk Hyundai Motors – nhà ĐKVĐ K-League.

Vài ngày sau khi có trận đá chính đầu tiên trong màu áo Incheon United tại K-League Classic (hạng cao nhất Hàn Quốc), tiền đạo Nguyễn Công Phượng tiếp tục được HLV của đội bóng này điền tên vào đội hình xuất phát. Điều đáng chú ý, đây là một trận đấu rất quan trọng của Incheon. Bởi họ phải làm khách trên sân của Jeonbuk Hyundai Motors – nhà ĐKVĐ K-League và cũng là đội thuộc diện mạnh bậc nhất Hàn Quốc hiện tại.
Cũng chính vì thế, việc Công Phượng được trao cơ hội thi đấu càng có ý nghĩa hơn. Điều đó cũng cho thấy sự tin tưởng từ phía HLV Andersen dành cho anh là rất lớn.
Công Phượng đá chính trận Incheon gặp ĐKVĐ K-League
Còn nhớ ở trận thua 0-3 trước Daegu FC, Công Phượng đã tạo ra 2 cơ hội cho đồng đội có thể lập công. Bản thân anh cũng được Incheon sử dụng trọn vẹn trong thời gian lên tới 99 phút (tính cả bù giờ).
Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đá trọn vẹn 1 trận đấu tại K-League. Và việc được ra sân lần thứ 2 liên tiếp trong đội hình xuất phát cũng giúp Công Phượng trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên đá chính 2 trận liền tại hạng đấu cao nhất xứ sở kim chi. Được biết, Công Phượng sẽ ra sân trong vai trò 1 trong 3 tiền đạo, ở sơ đồ 4-3-3 của Incheon.
Trận đấu giữa Jeonbuk và Incheon diễn ra vào lúc 14h00 chiều nay.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *