Tin bóng đá

Chủ tịch Barca muốn đưa Pep quay lại mái nhà xưa

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Josep Maria Bartomeu, chủ tịch đương nhiệm của Barca, đã nói rằng Pep Guardiola sẽ luôn được chào đón trở lại mái nhà xưa Nou Camp.

Huấn luyện viên hiện tại của Barca là Ernesto Valverde đã ký hợp đồng gia hạn vào đầu tháng này nhưng Bartomeu nói rằng khả năng Pep trở lại trong tương lai không phải là không thể.
“Anh ấy đã quyết định ra đi và chúng tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên khi Barca tìm kiếm một HLV mới tôi chắc chắn Pep sẽ là một trong những ứng viên nặng ký”, Bartomeu chia sẻ với ESPN. “Gần đây Pep đã nói không muốn làm HLV đội 1 nhưng với học viện thì vẫn có thể chứ. Sẽ thật tuyệt vời khi anh ấy quay lại cống hiến cho câu lạc bộ”.
Chủ tịch Barca muốn đưa Pep quay lại mái nhà xưa

Pep đã có rất nhiều thành công trong nghiệp huấn luyện

Guardiola đã trải qua 11 năm ở Barca với tư cách cầu thủ đội một. Sau đó ông lang thang qua nhiều quốc gia từ Italia, Qatar và Mexico trước khi trở lại dẫn dắt Barca B. Năm 2008, Pep được đưa lên làm HLV đội 1 và đưa Barca lên đỉnh thế giới với 14 danh hiệu trong 4 năm.
Năm 2012, Pep tuyên bố chia tay Barca vì muốn dành thời gian để nghỉ ngơi sau nhiều năm làm việc căng thẳng. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm, ông quay lại nghiệp huấn luyện khi nhận lời dẫn dắt Bayern Munich.
Năm 2016, Pep chuyển sang Man City với tham vọng đưa đội bóng này lên đỉnh vinh quang giống như với Barca trước đây. Mùa này, nửa xanh thành Manchester đang tiến gần tới việc giành cú ăn 4 vĩ đại. Họ đã vô địch League Cup, vào bán kết FA Cup, tứ kết Champions League và đang đua tranh quyết liệt với Liverpool cho ngai vàng Premier League.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *