Tin bóng đá

Cha Messi bị tạm giữ vì gây tai nạn giao thông

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Đúng vào thời điểm căng sức chuẩn bị cho giai đoạn chạy nước rút của mùa giải, ngôi sao Lionel Messi lại thấp thỏm lo lắng khi nhận thông tin ông Jorge Horacio bị tạm giữ tại quê nhà Argentina vì gây tai nạn giao thông.

Vụ việc xảy ra khi cha của Messi lái chiếc BMW đâm trực diện vào chiếc xe gắn máy chạy ngược chiều. Một trong những nguyên nhân chính khiến Jorge gây tai nạn là do không làm chủ tốc độ khi rẽ vào ngã tư.
Cú đâm với lực khá mạnh khiến nạn nhân Rodrigo A. đã bất tỉnh do đầu bị đập xuống đường. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, cảnh sát giao thông đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó, mặt khác cảnh sát đã quyết định tạm giữ ông bố 61 tuổi của tuyển thủ Argentina để kiểm tra giấy phép lái xe cũng như thử nồng độ cồn để xem liệu có vượt mức cho phép hay không. Theo đại diện cảnh sát, họ sẽ sớm hoàn tất hồ sơ để chuyển giao cho tòa án. Đây rõ ràng là thông tin chẳng lấy gì làm vui vẻ cho Messi, cũng như mọi thành viên còn lại trong gia đình.
Cha Messi bị tạm giữ vì gây tai nạn giao thông
Ông Jorge Horacio đang khiến Messi lo lắng vì gây tai nạn tại quê nhà Argentina
Ngoài vụ cha bị tạm giữ vì gây tai nạn giao thông, Messi trước đó còn lo lắng khi bố vợ Jose Roccuzzo phải ra hầu tòa tại tòa án thành phố Rosario, sau cáo buộc bóc lột sức lao động một nữ nhân viên làm việc trong chuỗi siêu thị Unico do mình làm chủ. Căn cứ vào chứng cớ mà bên nguyên cung cấp, tòa án đã đưa ra phán quyết buộc bố vợ Messi phải bồi thường 2 triệu peso (47.000 euro). Cũng chính Messi từng muối mặt khi ông anh trai “hổ báo” Matias bị đưa ra xét xử vì hành vi tàng trữ vũ khí trái phép. Ngoài án phạt 2 năm rưỡi tù giam, Matias còn bị phạt lao động công ích.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *