Tin bóng đá

Bàn thắng của Keita vẫn sẽ được VAR công nhận dù Salah đã việt vị

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trận đấu giữa Southampton và Liverpool đã kết thúc nhưng những tranh cãi vẫn còn kéo dài.

Đội chủ nhà Southampton đã vượt lên dẫn trước ngay phút thứ 9 do công của Shane Long. Sau đó họ tiếp tục dồn ép Liverpool và bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để có bàn thắng gia tăng cách biệt trước khi bị gỡ hòa.
Naby Keita đã có bàn thắng đầu tiên cho The Kop nhưng trước đó nhiều người cho rằng Mohamed Salah đã việt vị. Họ cho rằng nếu công nghệ VAR được áp dụng thì bàn thắng đã không được công nhận. Tuy nhiên các chuyên gia về công nghệ này lại nghĩ khác.
“Khi VAR được áp dụng ở mùa giải tới, bàn thắng này vẫn sẽ được công nhận vì sau tình huống việt vị của Salah, hàng phòng ngự Southampton đã có đủ thời gian để gia cố”, người dẫn chương trình Kelly Cates của Sky Sports nói sau hiệp 1. “Đường tạt bóng ban đầu của Salah không phải là tình huống dẫn đến bàn thắng trực tiếp và sau đó Southampton đã có khá nhiều thời gian củng cố hàng phòng ngự cũng như phá bóng. Vì thế VAR cũng sẽ công nhận bàn thắng”.
Điều này cho thấy rằng sẽ vẫn có nhiều tranh cãi trong mùa giải tới ngay cả khi VAR được sử dụng. Nhìn vào tấm gương tại Tây Ban Nha hay Serie A chúng ta cũng có thể thấy điều này.
Với Liverpool, trận thắng 3-1 trước Southampton đã giúp họ đòi lại ngôi đầu từ tay Man City và gây áp lực không nhỏ lên đoàn quân của HLV Pep Guardiola.
VIDEO: Southampton 1-3 Liverpool

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *