Tin bóng đá

Thuram nhiếc móc Bonucci thậm tệ vì phát ngôn phân biệt chủng tộc

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu trung vệ Juventus, Lillian Thuram không thể chấp nhận những phát biểu của người đàn em Leonardo Bonucci về sự phân biệt chủng tộc mà tiền đạo Moise Kean phải chịu.

Như đã biết, Kean bị các CĐV Cagliari giễu cợt về sắc tộc và có hành động đáp trả lại. Sau trận đấu, với tư cách đội trưởng, Bonucci nói rằng lẽ ra Kean có thể hành động khác đi và “lỗi nằm ở cả 2 bên”. Phát ngôn này tạo nên một làn sóng phản đối cực kỳ mạnh mẽ và khiến Bonucci phải lên tiếng đính chính rằng truyền thông đã hiểu nhầm ý của anh.
Không chấp nhận lời giải thích của Bonucci, cựu danh thủ Thuram lên tiếng mạnh mẽ: “Đồng đội của Kean hình như cho rằng Kean xứng đáng với tiếng hú hét như loài khỉ và đám đông kia có thể tiếp tục. Những phát biểu của Bonucci cũng tàn nhẫn không kém gì tiếng hú hét như loài khỉ kia. Bonucci không ngu ngốc, chỉ là những bình luận của anh ta thật đáng xấu hổ. Kean nên cảm thấy tự hào và mọi người da đen cần đứng lên để chống lại những kẻ như Bonucci”.
“Những trọng tài có dừng trận đấu không? Có biện pháp nào được đưa ra không? Toàn kẻ đạo đức giả. Điều này đã diễn ra nhiều năm trời. Mọi người đều nói cần phải dừng trận đấu tiếp theo bị như vậy nhưng chẳng có gì diễn ra. Vấn đề là những quan chức bóng đá không quan tâm. Nếu điều đó gây khó chịu cho họ, trận đấu chắc chắn bị dừng lại. Các đội bóng sẽ rời sân và chúng ta sẽ tìm ra giải pháp”.
“Bạn không cần phải tự ngu ngốc hóa bản thân. Điều này dễ dàng nhìn ra ở các SVĐ tại Italia nhưng vấn đề về phân biệt chủng tộc rõ ràng không chỉ nằm ở đây”, cựu hậu vệ Juve kết luận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *