Tin bóng đá

Thầy của Ronaldo muốn làm ‘Sir Alex của Juventus’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Massimiliano Allegri đang hy vọng sẽ trở thành huyền thoại của Juventus như những gì Sir Alex Ferguson từng có tại Man United.

Sir Alex từng có 26 năm tại vị ở sân Old Trafford trong khi Allegri mới chỉ đang trải qua mùa giải thứ 5 cùng Bà đầm già. Vị thuyền trưởng của Juventus đã giành được 4 danh hiệu Serie A và 4 Coppa Italia, thành tích còn kém xa huyền thoại người Scotland. Tuy nhiên, ông tự tin mình có thể làm được như người tiền bối.
“Luôn có người muốn làm cho bóng đá trở nên khó khăn hơn và điều đó khiến tôi phát điên”, Allegri nói với Corriere della Sera. “Tôi chỉ có thể nói rằng họ đã làm cho những gì đơn giản trở nên phức tạp.
“Tôi coi mình là một người quản lý của câu lạc bộ chứ không phải chỉ là 1 HLV bình thường. Một nhà quản lý không chỉ mang về những danh hiệu vào cuối mùa giải mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển của các cầu thủ. Tôi hy vọng mình có thể có vai trò giống như Ferguson và điều đó có nghĩa là tôi sẽ ở lại Juventus thêm nhiều năm nữa”, Allegri nói thêm.
Juventus vẫn đang thống trị tại Serie A và đã vào đến tứ kết Champions League. Đối thủ của họ là Ajax Amsterdam, đội đã loại ĐKVĐ Real Madrid tại vòng 1/8 đầy bất ngờ.
Bầy ngựa vằn từng thất bại trước Real tại chung kết năm 2017 và Allegri biết cần phải thay đổi điều gì để đưa đội bóng tiến lên. “Sự tự mãn có thể khiến bạn phải trả giá. Bây giờ chúng tôi cần phải thi đấu tốt ở châu Âu như khi đá ở trong nước”, ông cho biết.
Thầy của Ronaldo muốn làm 'Sir Alex của Juventus'

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *