Soi kèo bóng đá

Ngoại Hạng Anh – Nhận định Bournemouth V Burnley – Chủ nhà đòi nợ

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Ngoại Hạng Anh – Bournemouth V Burnley

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 21:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Bournemouth xếp thứ 12 Ngoại hạng Anh với 38 điểm sau 32 vòng đấu.

2. Burnley xếp thứ 17 Ngoại hạng Anh với 33 điểm sau 32 vòng đấu.

3. Bournemouth thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Burnley thắng 3, hòa 2, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 70%)

5. Đối đầu trước đây Bournemouth thắng 2, hoà 2, thua 4 ( Tỷ lệ thắng kèo 37.50%, Tỷ lệ nổ tài 62.50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Sau 2 vòng đấu bất bại vừa qua Bournemouth đã tiếp tục phải nhận thất bại trên sân Leicester City vòng đấu gần đây nhất qua đó chỉ đang có được vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng tại mùa giải năm nay. Kết quả này dù chưa thực sự ấn tượng với Bournemouth nhưng họ cũng đã cho thấy được những thay đổi và có sự tiến bộ của mình tại mùa giải năm nay khi không cần phải bận tâm đến cuộc chiến trụ hạng.

 

Có trận đón tiếp Burnley trên sân nhà sắp tới đây với Bournemouth họ đang có được những cơ hội và thuận lợi để có được chiến thắng tiếp theo cho mình tại mùa giải. Mức tỷ lệ châu Á -0.5 hiện tại cho thấy được giới chuyên môn đang có phần đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Bournemouth ở thời điểm hiện nay. Điều này cũng có thể hiểu được bởi năng lực và sức mạnh của họ trên sân nhà ở mùa giải là không quá tồi khi mới chỉ nhận 4 thất bại từ đầu mùa giải đến nay.

 

Về phần Burnley, khoảng cách 5 điểm có được với nhóm xuống hạng tại mùa giải năm nay vẫn chưa thể đảm bảo cho họ được tấm vé trụ hạng ở mùa giải năm nay. Dù vậy, con số 17 thất bại đã nhân từ đầu mùa giải đến nay đã cho thấy được những khó khăn rất lớn của họ cho chặng đường sắp tới của mình. Bên cạnh đó phong độ sân khách của họ cũng đáng lo ngại hơn khi nhận đến 9 thất bại ở mùa giải trong khi chỉ thắng 3 vòng đấu. Vì vậy mức tỷ lệ -0.5 hiện nay Bournemouth có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Bournemouth -0.5

Tỷ số: 4-2


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *