Tin bóng đá

‘Messi tài năng hơn nhưng Ronaldo tham vọng hơn’

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cuộc tranh luận xem giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldo ai là người xuất sắc hơn vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên, cựu tiền vệ Guti Hernandez đã có nhận định của riêng mình.

Messi và Ronaldo đều đã bước qua tuổi 30 nhưng phong độ của họ thì vẫn chưa có dấu hiệu chững lại. Trong khi Leo đang dẫn đầu cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu với 32 bàn thì CR7 cũng đã có 19 bàn trong lần đầu thi đấu tại Serie A.
Quan điểm theo số đông là Messi có tài năng thiên bẩm và tố chất của một ảo thuật gia sân cỏ đại tài. Trong khi đó, Ronaldo được đánh giá rất cao bằng sự chăm chỉ và ý chí đáng sợ.
'Messi tài năng hơn nhưng Ronaldo tham vọng hơn'

Guti đã có những đánh giá khá chuẩn xác về Messi và Ronaldo

Đánh giá xem ai xuất sắc hơn giữa 2 người này là vô cùng khó. Ngay cả một cựu cầu thủ của Real là Guti cũng không thể có câu trả lời cuối cùng. Và theo nhận định của người đang làm trợ lý HLV tại Besiktas, Messi tài năng hơn nhưng Ronaldo lại tham vọng hơn.
“Có một sự thật là tôi từng đăng trên Twitter cá nhân rằng mình chọn Messi. Tuy nhiên tôi cũng đánh giá rất cao những gì mà Ronaldo đã làm được. Cậu ấy thật tuyệt vời”, Guti chia sẻ với Marca.
“Thật khó tin là trong kỷ nguyên của Messi mà Ronaldo vẫn có thể giành tới 5 Quả bóng vàng. Tầm quan trọng của anh ấy tại Real là quá lớn. Điều này được minh chứng qua việc sau khi Ronaldo chuyển sang Juventus, Kền kền trắng đã gặp khó khăn như thế nào. Rõ ràng Real đang rất nhớ Ronaldo”, anh nói thêm.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *