Tin bóng đá

HLV Gerrard bị cấm chỉ đạo 1 trận

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

HLV Steven Gerrard của Rangers sẽ bị tước quyền chỉ đạo 1 trận sau khi có hành vi không đúng mực với trọng tài Bobby Madden vào cuối tháng 3 vừa qua.

Vụ việc diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua tại sân Celtic Park. Khi đó, đội chủ nhà Celtic đã rất vất vả mới giành được chiến thắng 2-1 trước Rangers. Đáng chú ý, Rangers phải thi đấu thiếu người kể từ phút 31 sau khi Alfredo Morelos bị truất quyền thi đấu vì đánh nguội tiền vệ Scott Brown bên phía đội chủ nhà. Theo thống kê, Morelos đã có lần thứ 5 bị đuổi trong mùa giải này.

Quyết định của trọng tài Bobby Madden đã vấp phải sự phản đối dữ dội của các cầu thủ Rangers. Đội khách cho rằng tác động của Morelos không đủ để Brown ngã ra như thế. Họ cho rằng Brown đã cố tình ăn vạ để câu thẻ.
Bản thân HLV Steven Gerrard cũng bất bình với ông Madden. Trước hành vi không đúng mực của Gerrard, BTC giải VĐQG Scotland đã quyết định phạt cấm chỉ đạo 1 trận với vị thuyền trưởng Rangers.
Ở trận đấu trên còn 1 sự kiện nữa khi tiền vệ Ryan Kent của Celtic – cầu thủ đang thi đấu cho Rangers theo dạng cho mượn từ Liverpool đấm thẳng vào mặt Brown vì ức chế với việc đội nhà bị thủng lưới bàn thứ 2.
HLV Gerrard bị cấm chỉ đạo 1 trận

Kent có hành vi bạo lực với Brown
Vấn đề nằm ở chỗ Kent lại không bị nhận thẻ vì trọng tài Bobby Madden không nhìn thấy hành động này và giải VĐQG Scotland cũng chưa áp dụng hệ thống VAR. Sau đó, Brown tiếp tục tranh cãi với Andy Halliday và khiến cầu thủ Rangers bị truất quyền thi đấu vào phút 90+7.
Hành vi phi thể thao của Kent với Brown
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *