Tin bóng đá

HLV châu Âu sợ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Việc đàm phán với ứng viên đến từ châu Âu thất bại, LĐBĐ Thái Lan đang phải nghĩ đến việc chuyển hướng sang Nhật Bản tìm kiếm người dẫn dắt ĐT Thái Lan.

Cách đây vài ngày, Bongdaplus có đăng tải thông tin LĐBĐ Thái Lan đang trong quá trình đàm phán với một HLV châu Âu có tiếng. Trang Siam Sports còn khoanh vùng rằng HLV này có thể đến từ 1 trong 4 nước là Đức, Hà Lan, Croatia hoặc Anh.
Tuy nhiên quá trình đàm phán này đã thất bại. Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan là Somyot Poompanmoung cho thất vọng: “Thời gian vừa qua, chúng tôi đã liên hệ với khá nhiều ứng viên. Nhưng họ đều đã từ chối trở thành người dẫn dắt đội tuyển Thái Lan”, chủ tịch FAT nói.
HLV châu Âu sợ dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan chưa tìm được người làm HLV trưởng ĐT Thái Lan 

Thất vọng trước việc đưa một HLV tầm cỡ từ châu Âu về, LĐBĐ Thái Lan đang chuyển hướng sang Nhật Bản. Họ hy vọng với sự hỗ trợ từ LĐBĐ Nhật Bản, Thái Lan sẽ có một thuyền trưởng đẳng cấp trước khi King’s Cup 2019 khởi tranh.
Dù vậy, định hướng của FAT vẫn là tìm một HLV ngoại cho đội tuyển Thái. Nếu kế hoạch hướng về Nhật Bản thành công, Thái Lan sẽ có HLV ngoại thứ 14 đồng thời là HLV người Nhật đầu tiên trong lịch sử đội tuyển quốc gia.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *