Tin bóng đá

De Gea muốn bao nhiêu tiền, PSG sẽ đáp ứng tất cả

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Việc đàm phán gia hạn hợp đồng của David de Gea tại Man United đang lâm vào bế tắc vì vấn đề tiền lương. Trong khi đó, PSG sẵn sàng dành cho De Gea đãi ngộ 350.000 bảng/tuần mà anh mong muốn.

Alexis Sanchez rõ ràng đã trở thành một tiền lệ xấu tại M.U. Mức lương điên rồ 350.000 bảng/tuần (có thể lên tới 500.000 bảng/tuần tùy vào các điều kiện) của cựu tiền đạo Arsenal đã khiến những ngôi sao khác của M.U như De Gea cảm thấy khó chịu.
Nếu một kẻ “ăn không ngồi rồi” như Sanchez mà vẫn được hưởng mức lương đó thì đương nhiên một siêu sao luôn thi đấu xuất sắc như De Gea cũng hoàn toàn xứng đáng. Đó là suy nghĩ của De Gea và người đại diện trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.
Hợp đồng hiện tại của De Gea sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2020. Anh rất muốn ở lại Old Trafford nhưng với điều kiện phải là người được trả lương cao nhất. Hiện De Gea đang nhận 220.000 bảng/tuần nhưng muốn lên thành 350.000 bảng/tuần trong lần ký kết mới. Trong khi đó, M.U không hề muốn điều này và quá trình đàm phán lâm vào bế tắc.
Biết được tình hình, đội bóng theo đuổi De Gea đã lâu là PSG sẵn sàng cung cấp mọi đòi hỏi của thủ thành người Tây Ban Nha. Đừng nói là mức lương như Sanchez, thậm chí nếu De Gea muốn nhiều hơn, PSG cũng có thể đồng ý chỉ cần anh gật đầu trở thành người thay thế cho Gianluigi Buffon.
Trước đó, PSG cũng dùng cách tương tự để lôi kéo Ander Herrera rời M.U. Nếu đại diện của Ligue 1 thành công thì sẽ là một cú tát trực diện vào lòng tự trọng của Quỷ đỏ khi mất đi 2 ngôi sao người Tây Ban Nha chỉ trong một mùa Hè với lý do “nghèo”.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *