Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Real Madrid V Eibar – Lấy lại thể diện

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – Real Madrid V Eibar

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 21:15 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Real Madrid xếp thứ 3 VĐQG Tây Ban Nha với 57 điểm sau 30 vòng đấu; Eibar xếp thứ 11 với 39 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Real Madrid thắng 5, hòa 0, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 40%)

3. Eibar thắng 3, hòa 5, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 66.67%)

4. Đối đầu trước đây Real Madrid thắng 8, hoà 1, thua 1 ( Tỷ lệ thắng kèo 55.56%, Tỷ lệ nổ tài 33.33%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ và tinh thần của Real Madrid ở thời gian vừa qua có phần không chưa lấy lại được như trước đây khi họ vừa nhận thất bại 1-2 trên sân Valencia vòng đấu trước đó. Thất bại dù không ảnh hưởng đến vị trí thứ 3 của Real Madrid hiện nay nhưng với họ thể diện đội bóng là điều không thể chấp nhận được với người hâm mộ cho đến thời điểm này khi họ đã phải trôi qua một mùa giải trắng tay trên mọi mặt trận.

 

Trở lại sân nhà vòng đấu thứ 31 này đối thủ của Real Madrid sẽ là Eibar không được đánh giá cao hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á -1.5/2 hiện tại cho thấy được năng lực và trình độ của họ hiện tại so với đối thủ của mình đang có phần được đánh giá cao hơn nhiều. Điều này cũng có thể hiểu được khi Real Madrid cần phải tìm lại hình ảnh của mình trước đây và Eibar cũng là đối thủ được cho là phù hợp để họ có được chiến thắng.

 

Về phần Eibar tại mùa giải họ xem như đã có được mục tiêu của mình đó là việc có được tấm vé trụ hạng ở mùa giải. Chính bởi vậy với Eibar chặng đường còn lại của mùa giải không còn quá nhiều mục tiêu của mình bởi những hy vọng góp mặt ở nhóm tham dự cúp châu Âu cũng không còn nhiều. Chính vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -1.5/2 hiện nay Real Madrid có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Real Madrid -1.5/2

Tỷ số: 4-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *