Soi kèo bóng đá

Bóng đá TBN – Nhận định Girona V Espanyol – Nỗi lo xa nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Tây Ban Nha – Girona V Espanyol

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 18:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Girona xếp thứ 14 VĐQG Tây Ban Nha với 34 điểm sau 30 vòng đấu; Espanyol xếp thứ 13 với 35 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Girona thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

3. Espanyol thắng 2, hòa 6, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Girona thắng 4, hoà 0, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 66.67%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phải nhận cả 2 thất bại liên tiếp gần đây khiến Girona đã rơi xuống vị trí thứ 14 của sân chơi số 1 Tây Ban Nha mùa này sau 34 vòng đấu với 34 điểm đang có được. Dù vậy, với Girona khoảng cách 5 điểm đang nhiều hơn nhóm phải xuống hạng có thể tạm yên tâm với họ bởi mùa giải hiện nay cũng đang trôi về giai đoạn cuối mùa giải ở sân chơi La Liga mùa này.

 

Đón tiếp đối thủ cùng thành phố là Espanyol ở vòng đấu này với Girona sẽ là những khó khăn với họ hiện nay bởi phong độ của họ đang không thực sự tốt hiện tại. Dù vậy những hy vọng rất lớn với Girona cho mục tiêu chiến thắng của mình bởi lợi thế sân nhà đang có được ở thời điểm hiện nay hay cả về mặt phong độ của đội khách cũng có phần không thực sự tốt sẽ là những hy vọng với Girona sắp tới.

 

Về phần Girona, dù chỉ nhận 2 thất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình nhưng họ cũng chỉ có được 2 chiến thắng trong thời gian vừa qua cho thấy phong độ cũng không thực sự tốt của mình. Bên cạnh đó, phong độ sân khách của Girona ở mùa giải năm nay thực sự không lạc quan nhiều khi đã nhận đến 8 thất bại và mới chỉ thắng 1. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Girona đáng được tin cậy tại vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Girona đồng banh

Tỷ số: 2-1


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *