Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Lyon V Dijon – Chiến thắng dễ dàng

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – Lyon V Dijon

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 22:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Lyon xếp thứ 3 Ligue 1 với 56 điểm sau 30 vòng đấu; Dijon xếp thứ 20 với 21 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Lyon thắng 5, hòa 2, thua 3 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Dijon thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 30%)

4. Đối đầu trước đây Lyon thắng 6, hoà 1, thua 1 (Tỷ lệ thắng kèo 75%, Tỷ lệ nổ tài 75%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Vừa phải nhận thất bại tại Cúp quốc gia mùa giải năm nay với Lyon là điều đáng thất vọng với họ cho mục tiêu tìm kiếm danh hiệu của mình tại mùa giải. Còn tại giải vô địch quốc giá hiện nay với Lyon họ đang có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng mùa này với Lyon họ đã có được những mục tiêu có được tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau là mục tiêu hàng đầu của họ.

 

Chỉ phải đón tiếp Dijon đang xếp cuối bảng xếp hạng hiện nay với Lyon họ đang được đánh giá vượt trội với mức tỷ lệ châu Á -1.5/2 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được khả năng cũng như sức mạnh của Lyon ở thời điểm này so với đối thủ là khá vượt trội. Điều này cũng nằm trong khả năng của Lyon hiện nay khi họ cũng đã từng thắng 6 trong khi mới chỉ 1 lần thất bại trước Dijon cho thấy sự vượt trội của họ.

 

Về phần Dijon, họ đang thể hiện những yếu kém của mình tại mùa giải năm nay với vị trí phía cuối bảng xếp hạng mùa này và đang đối mặt với nguy cơ phải xuống hạng mùa giải năm nay. Kết quả đáng thất vọng hơn khi sân khách mùa này Dijon đã nhận đến 10 thất bại sau 15 vòng đấu mùa này. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ -1.5/2 hiện nay Lyon đáng được tin cậy tại vòng đấu sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Lyon -1.5/2

Tỷ số: 3-0

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *