Soi kèo bóng đá

Bóng đá Pháp – Nhận định Amiens SC V Saint-Etienne – Giữ vững vị trí

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Pháp – Amiens SC V Saint-Etienne

Thời gian thi đấu: 7/4/2019 01:00 Chủ nhật (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Amiens SC xếp thứ 17 Ligue 1 với 30 điểm sau 30 vòng đấu; Saint-Etienne xếp thứ 4 với 49 điểm sau 30 vòng đấu.

2. Amiens SC thắng 3, hòa 3, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 20%)

3. Saint-Etienne thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Đối đầu trước đây Amiens SC thắng 0, hoà 2, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 25%, Tỷ lệ nổ tài 25%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chỉ đang có được vị trí thứ 17 tại giải vô địch quốc gia Pháp mùa này nhưng với Amiens SC họ có được phần yên tâm ở cuộc chiến trụ hạng của mình bởi khoảng cách họ tạo ra được với nhóm xuống hạng tại mùa giải đang là 7 điểm hiện nay trên bảng xếp hạng. Kết quả này dù không phải tốt nhất nhưng với Amiens SC đây là kết quả phản ánh đúng với năng lực của họ tại sân chơi Ligue 1 hiện nay.

 

Sẽ đón tiếp Saint-Etienne trên sân nhà sắp tới đây với Amiens SC họ đang có được những lợi thế thuận lợi cho mình nhưng không được đánh giá cao trước đối thủ của mình hiện nay. Mức tỷ lệ châu Á 0:0 hiện tại cho thấy khả năng chiến thắng cũng được đánh giá là khá cân bằng tại thời điểm này. Dù vậy với Amiens SC thành tích chưa từng thắng với 4 lần đối đầu trong quá khứ phần nào cho thấy được năng lực và sức mạnh của họ không được đánh giá cao so với đối thủ của mình.

 

Về phần Saint-Etienne, họ đang có được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng tại mùa giải năm nay với họ là những thành công cho mục tiêu góp mặt tại sân chơi khu vực mùa giải năm sau. Tinh thần có được cũng tốt hơn với mục tiêu giữ vững vị trí hiện nay trên bảng xếp hạng sẽ là động lực tinh thần rất lớn với họ. Bởi vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ đồng banh hiện nay Saint-Etienne có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Saint-Etienne đồng banh

Tỷ số: 0-1

 

 

 

 

 

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *