Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Wolfsburg V Hannover 96 – Cố gắng kháng cự

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

 

Giải VĐQG Đức – Wolfsburg V Hannover 96

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 20:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Wolfsburg xếp thứ 8 VĐQG Đức với 42 điểm sau 27 vòng đấu; Hannover 96 xếp thứ 18 với 14 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Wolfsburgthắng 4, hòa 2, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Hannover 96 thắng 1, hòa 0, thua 9 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Wolfsburg thắng 5, hoà 3, thua 2 ( Tỷ lệ thắng kèo 50%, Tỷ lệ nổ tài 50%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Với vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng hiện nay với Wolfsburg họ vẫn đang có được những mục tiêu cho mình khi vẫn đang hướng đến mục tiêu tham dự cúp châu Âu mùa giải năm sau. Chính bởi vậy với Wolfsburg họ sẽ cần những nỗ lực hơn rất nhiều cho chặng đường còn lại của mùa giải năm nay để có thể có được những kết quả mà mình đang hướng đến thời điểm này.

 

Chỉ phải đón tiếp Hannover 96 trên sân nhà vòng đấu này với Wolfsburg họ đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -1.1/5 hiện nay. Mức tỷ lệ này cho thấy được khả năng cũng như sức mạnh của Wolfsburg ở thời điểm này được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. Dù thế, với Wolfsburg những khó khăn có thể cũng sẽ đến với họ bởi Hannover 96 hiện nay cũng trong tình thế không có gì để mất và chắc chắn sẽ rất nỗ lực cho mục tiêu của mình.

 

Về phần Hannover 96, họ đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng tại sân chơi Bundesliga mùa này là điều đáng thất vọng với người hâm mộ hiện nay. Chính bởi vậy dù hy vọng trụ hạng không còn nhiều nhưng với Hannover 96 họ cũng trong tình cảnh phải chiến đấu hết mình cho mục tiêu và những hy vọng nhỏ nhoi hiện nay. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ +1/1.5 hiện nay Hannover 96 có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Hannover 96 +1/1.5

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *