Soi kèo bóng đá

Bóng đá Đức – Nhận định Schalke 04 V Eintracht Frankfurt – Nỗ lực chủ nhà

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

 

Giải VĐQG Đức – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 20:30 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Schalke 04 xếp thứ 14 VĐQG Đức với 26 điểm sau 27 vòng đấu; Eintracht Frankfurt xếp thứ 4 với 49 điểm sau 27 vòng đấu.

2. Schalke 04 thắng 1, hòa 1, thua 8 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 20%, tỷ lệ ra tài 60%)

3. Eintracht Frankfurt thắng 7, hòa 3, thua 0 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Đối đầu trước đây Schalke 04 thắng 2, hoà 3, thua 5 ( Tỷ lệ thắng kèo 20%, Tỷ lệ nổ tài 30%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Có được chiến thắng ở vòng đấu vừa qua giúp Schalke 04 có thêm được tinh thần của mình cho chặng đường còn lại của mùa giải năm nay khi họ vừa gia tăng được cách biệt với nhóm xuống hạng tại mùa giải năm nay. Nhưng dù vậy Schalke 04 còn phải cải thiện nhiều hơn nữa để có thể có được vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng tại mùa giải năm nay phần nào an ủi được tinh thần và niềm tin từ người hâm mộ họ.

 

Có được lợi thế về mặt sân nhà hiện nay với Schalke 04 họ không được đánh giá cao giá cao trước Eintracht Frankfurt hiện nay cho thấy được những suy yếu của mình hiện nay. Dù vậy với Schalke 04 họ có thể hy vọng đến lợi thế về mặt sân nhà của mình cũng như động lực và sự quyết tâm sẽ lớn hơn cho chặng đường còn lại của mình để có thể đảm bảo được tấm vé chắc chắn trụ hạng của mình tại mùa giải năm nay.

 

Về phần Eintracht Frankfurt, họ đang thể hiện được phong độ rất tốt trong thời gian này khi bất bại hơn 10 trận gần đây nhất. Nhưng dù vậy Eintracht Frankfurt chỉ được đánh giá ở mức tỷ lệ châu Á -0/0.5 hiện nay có thể cho thấy được dù được đánh giá cao nhưng khả năng chiến thắng là điều không thực sự cao. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ hiện nay Schalke 04 có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Schalke 04 +0/0.5

Tỷ số: 1-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *