Tin bóng đá

Vượt Juninho, Messi được bầu là cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Tuy không ghi được nhiều bàn thắng từ tình huống cố định như Juninho, Ronaldinho hay David Beckham, tiền đạo Lionel Messi lại vừa được cư dân mạng bầu chọn là cầu thủ sút phạt tốt nhất mọi thời đại.

Theo kết quả cuộc thăm dò được trang Sportbible tổ chức, Messi đã giành vị trí quán quân trong danh sách các “vua sút phạt” khi nhận được tới 42% số phiếu bầu. Xếp sau cầu thủ sinh năm 1987 này lần lượt là Beckham (26%), Juninho (23%) và Ronaldino (9%).
Ở trận Barca hòa 4-4 trên sân của Villarreal cuối tuần qua, Messi sau ghi vào sân từ ghế dự bị đã làm tung lưới thủ thành Asensio bằng cú đá phạt tuyệt hảo ở phút 90. Như vậy cả 3 vòng đấu gần đây ở La Liga, trận nào cầu thủ mang áo số 10 này cũng ghi điểm cho Barca từ chấm đá phạt.
Được biết, kể từ khi chơi bóng chuyên nghiệp Messi đã có tổng cộng 47 pha sút phạt thành bàn (41 bàn cho Barca, 6 bàn cho ĐT Argentina). Đây là con số còn thấp hơn so với những gì tiền đạo Cristiano Ronaldo của Juventus làm được 6 đơn vị.
Trong khi đó, 2 cựu danh thủ Beckham và Ronaldinho đã ghi lần lượt 65 và 66 bàn từ đá phạt. Đây là thành tích vô cùng đáng nể, nhưng vẫn chưa thấm vào đâu so với Juninho. Đơn giản, cầu thủ người Brazil từng đá cho Lyon này có đến 77 lần đưa được bóng vào trong khung thành từ những tình huống cố định.
Tuy sút phạt điệu nghệ như vậy, Juninho vẫn nhận được ít phiếu hơn so với Messi trong cuộc thăm dò nói trên. Lý do có lẽ nằm ở chỗ lượng fan của cầu thủ này kém xa so với số người hâm mộ siêu sao người Argentina.
Chi tiết số phiếu bầu Messi nhận được

Vượt Juninho, Messi được bầu là cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại

Những cầu thủ ghi nhiều bàn từ đá phạt nhất

Vượt Juninho, Messi được bầu là cầu thủ sút phạt hay nhất mọi thời đại

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *