Tin bóng đá

Lyon trì hoãn gia hạn với Genesio mở ra cơ hội cho Mourinho

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cơ hội để Jose Mourinho dẫn dắt Lyon lại mở ra, khi chủ tịch Jean-Michel Aulas thừa nhận họ sẽ không gia hạn hợp đồng với HLV Bruno Genesio trước khi kết thúc mùa giải.

Cách đây vài ngày, đích thân Chủ tịch Jean-Michel Aulas khẳng định, BLĐ Lyon đang cân nhắc gia hạn hợp đồng 2 năm với HLV Genesio, khi mà giao kèo hiện tại giữa đôi bên sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, việc “Mãnh sư” bị Rennes loại khỏi bán kết cúp quốc gia Pháp, người đứng đầu đội bóng dường như đang suy nghĩ lại.
Theo truyền thông Pháp đưa tin, Chủ tịch Jean-Michel Aulas đã tạm thời dừng các cuộc đàm phán gia hạn với HLV Genesio và người đại diện của ông. Trước đó, Chủ tịch Aulas từng nhấn mạnh, nếu như Lyon vào chung kết cúp quốc gia Pháp, đồng thời giành vé dự Champions League mùa tới, một bản hợp đồng mới sẽ sớm được trao cho HLV Genesio.
Lyon trì hoãn gia hạn với Genesio mở ra cơ hội cho Mourinho
Mourinho lại có cơ hội dẫn dắt Lyon, khi BLĐ đội bóng trì hoãn gia hạn với Genesio
“Tôi đã gặp Bruno. Chúng tôi đồng ý rằng nếu đội bóng vào đến trận chung kết cúp quốc gia Pháp và kết thúc mùa giải trong Top 3, sẽ có một bản hợp đồng 2 năm được ký kết. Tôi rất vui với đề xuất này vì tôi nghĩ rằng ông ấy đã làm rất tốt. Thật không may, chúng tôi đã không vào được chung kết. Vì thế, quyết định sẽ chỉ được đưa ra vào cuối mùa giải. Tôi cảm ơn Bruno, ông ấy đã làm rất tốt và tôn trọng thỏa thuận”, Chủ tịch Jean-Michel Aulas chia sẻ.
“Tôi buồn vì không thể thông báo gia hạn. Tôi đã lên kế hoạch để đưa ra thông báo vào cuối mùa. Phần mở rộng hợp đồng không hoàn toàn bị loại trừ, nhưng nó phụ thuộc vào thành tích của đội bóng. Ông ấy cũng có thể muốn nghe những lời đề nghị khác”, người đứng đầu đội bóng nói thêm.
Việc BLĐ Lyon trì hoãn việc đàm phán gia hạn với HLV Genesio làm dấy lên những tin đồn về việc Chủ tịch Jean-Michel Aulas đang lên kế hoạch mời HLV Mourinho về dẫn dắt đội bóng. Cựu thuyền trưởng của M.U trước đó cũng đánh tiếng muốn được tới Pháp làm việc ở mùa giải tới.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *