Soi kèo bóng đá

JPN D1 Nhận định Kawasaki Frontale V Cerezo Osaka – Chủ nhà sáng cửa

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Nhật Bản – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 17:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Kawasaki Frontale xếp thứ 10 VĐQG Nhật Bản với 6 điểm sau 5 vòng đấu; Cerezo Osaka xếp thứ 12 với 6 điểm sau 5 vòng đấu.

2. Kawasaki Frontale thắng 5, hòa 3, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 25%, tỷ lệ ra tài 12.50%)

3. Cerezo Osaka thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 50%, tỷ lệ ra tài 37.50%)

4. Đối đầu trước đây Kawasaki Frontale thắng 4, hoà 0, thua 6 ( Tỷ lệ thắng kèo 40%, Tỷ lệ nổ tài 80%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Chiến thắng trên sân của Matsumoto Yamaga vòng đấu vừa qua giúp chấm dứt đi chuỗi thành tích nghèo nàn của mình sau 4 vòng đấu không biết đến mùi chiến thắng. Với 3 điểm quan trọng đã có được hiện nay với Kawasaki Frontale sẽ có thêm được phần năng lực và sức mạnh của mình sắp tới đây cho mục tiêu tiếp tục cải thiện thành tích và vị trí của mình trên bảng xếp hạng mùa này.

 

Đón tiếp trên sân nhà sắp tới đây với Kawasaki Frontale họ có được những cơ hội để có thể tiếp tục cải thiện thành tích thi đấu của mình ở mùa giải. Thực tế là vậy bởi dù không có nhiều kết quả thành công trong quá khứ trước Cerezo Osaka khi chỉ thắng 4 trong khi thua 6 nhưng hiện nay họ lại đang được đánh giá cao đủ cho thấy được trình độ và năng lực của họ so với đối thủ của mình.

 

Về phần Cerezo Osaka, họ đang có được những mặt cũng không mấy lạc quan tại mùa giải khi chỉ đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng hiện nay với 6 điểm đang có được mùa giải năm nay. Điều này cho thấy được những khó khăn về mặt phong độ của họ ở trong thời gian này khi cũng nhận đến 5 thất bại trong 10 trận gần đây nhất. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng Cerezo Osaka hoàn toàn có thể sẽ ra về trắng tay tại vòng đấu này.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Kawasaki Frontale -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *