Soi kèo bóng đá

JPN D1 Nhận định Kashima Antlers V Nagoya Grampus Eight – Khách đang ổn định

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải VĐQG Nhật Bản – V

Thời gian thi đấu: 5/4/2019 17:00 Thứ sáu (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Kashima Antlers xếp thứ 7 VĐQG Nhật Bản với 8 điểm sau 5 vòng đấu; Nagoya Grampus Eight xếp thứ 1 với 12 điểm sau 5 vòng đấu.

2. Kashima Antlers thắng 6, hòa 3, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 55.56%, tỷ lệ ra tài 44.44%)

3. Nagoya Grampus Eight thắng 6, hòa 2, thua 2 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 71.43%, tỷ lệ ra tài 71.43%)

4. Đối đầu trước đây Kashima Antlers thắng 6, hoà 1, thua 3 ( Tỷ lệ thắng kèo 70%, Tỷ lệ nổ tài 60%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Phong độ không hề tồi đã giúp đang có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng của giải đấu số 1 Nhật Bản mùa giải năm nay. Thực tế là vậy bởi khoảng cách chỉ còn lại 4 điểm ít hơn vị trí dẫn đầu bảng đấu hiện nay với Kashima Antlers họ đã cho thấy được những cải thiện rất nhiều vừa qua và cũng đang hướng đến mục tiêu bám đuổi ngôi dẫn đầu mà họ đang hướng đến.

 

Có được những thành công là vậy nhưng tại vòng đấu thứ 6 này với Kashima Antlers sẽ có những khó khăn thực sự với mình khi phải đón tiếp đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay. Một chiến thắng trên sân nhà sẽ giúp Kashima Antlers thu hẹp được chính khoảng cách với đối thủ này trên bảng xếp hạng. Dù vậy thử thách có thể được xem là không dễ dàng với Kashima Antlers khi đối thủ của họ lại đang thể hiện được sự ổn định của mình hiện nay.

 

Về phần Nagoya Grampus Eight với 4 chiến thắng cùng 1 thất bại sau 5 lượt trận đã giúp họ có được vị trí thứ 1 của bảng xếp hạng mùa này đáng được khen ngợi ở mùa giải năm nay. Tinh thần cũng đang được nâng lên cao sau những thành công đã thu về được với Nagoya Grampus Eight sẽ có thêm được phần động lực cho mục tiêu sắp tới của mình. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng mức tỷ lệ hiện nay Nagoya Grampus Eight có phần đáng được tin cậy sắp tới.

 

[Dự đoán]

Kèo châu Á: Chọn Nagoya Grampus Eight +0/0.5

Tỷ số: 2-2

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *