Tin bóng đá

HLV Mourinho ‘bật đèn xanh’ cho Bayern Munich

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Cựu HLV CLB Chelsea – Jose Mourinho vừa có động thái cho thấy, nhiều khả năng ông sẽ sẵn sàng dẫn dắt Bayern Munich nếu nhận được lời đề nghị hợp tác từ nhà ĐKVĐ Bundesliga.

HLV Mourinho vẫn chưa tìm được công việc mới kể từ khi bị BLĐ Man United sa thải hồi tháng 12 năm ngoái. Do từng gặt hái được không ít thành công khi làm việc ở Bồ Đào Nha, Italia, Anh và Tây Ban Nha, không ngạc nhiên khi “Người đặc biệt” chẳng bao giờ thiếu những sự lựa chọn. Thời gian qua có thông tin cho rằng HLV Mourinho đang cân nhắc sang Pháp làm việc cho Lyon hoặc Monaco. Trong khi đó, Bayern được cho là đang dành cho ông sự quan tâm đặc biệt.
Khi được hỏi về khả năng tiếp quản vị trí của đồng nghiệp Niko Kovac ở Bayern, HLV Mourinho mới đây đã trả lời lấp lửng trên tờ Record: “Tôi muốn giành chức vô địch Champions League cùng với 3 CLB khác nhau (trước đó ông từng làm điều này ở Porto và Inter Milan)”.
“Ngoài ra, đoạt chức vô địch quốc gia ở 5 nước khác nhau cũng là mục tiêu mà tôi đang nhắm đến (Mourinho cũng đã vô địch ở 4 quốc gia khác nhau). Tuy nhiên, không phải bao giờ tôi cũng có được thứ mà mình mong muốn. Nhìn chung, hoài bão của tôi không bị giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào”.
“Tôi có sẵn sàng đón nhận một lời đề nghị được gửi tới từ Đức hay không ư? Tại sao lại không nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ xem. Trước đây tôi chưa từng làm việc ở Đức nên cũng muốn có được trải nghiệm ở đất nước này”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha kết luận.

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *