Soi kèo bóng đá

Bóng đá Ý – Nhận định Brescia V Venezia – Giữ vững ngôi đầu

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Giải Hạng 2 Italia – V

Thời gian thi đấu: 6/4/2019 02:00 Thứ bảy (GMT+7)

 

———————————————————————

 

[Dữ liệu SocUp]:

1. Brescia xếp vị trí thứ 1 Hạng 2 Italia với 54 điểm sau 29 vòng đấu. 

2. Venezia xếp vị trí thứ 15 Hạng 2 Italia với 30 điểm sau 29 vòng đấu.

3. Brescia thắng 5, hòa 4, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 70%, tỷ lệ ra tài 50%)

4. Venezia thắng 1, hòa 5, thua 4 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 30%)

5. Đối đầu trước đây Brescia thắng 1, hoà 0, thua 2 (Tỷ lệ thắng kèo 33.33%, Tỷ lệ nổ tài 100%)

 

[Ý kiến của chuyên gia]

 

Tại sân chơi hạng 2 Italia mùa này vẫn đang có được những lợi thế lớn cho việc cạnh tranh tấm vé lên hạng trực tiếp mùa giải năm sau với vị trí đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện nay. Dù vậy, khoảng cách cũng là không quá xa với Brescia hiện tại bởi họ đang có được 4 điểm nhiều hơn đối thu tại top 3 mùa này bởi vậy những nguy cơ bị mất vị trí nếu không tiếp tục duy trì được phong độ của mình vẫn là rất cao.

 

Đón tiếp trên sân nhà vòng đấu này Brescia đang được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu Á -0.5/1 hiện nay cho thấy được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng có được chiến thắng cho Brescia tại thời điểm này. Điều này cũng có thể hiểu được bởi phong độ sân nhà ở mùa giải với Brescia là rất ấn tượng với 10 chiến thắng đã có được hiện nay. Thêm vào đó là sự quyết tâm rất lớn với Brescia ở chặng đường còn lại của mình tại sân chơi hạng 2 mùa này.

 

Về phần Venezia, họ chỉ đang xếp thứ 15 tại giải đấu hạng 2 mùa giải cho thấy những sa sút của mình bởi tại mùa giải vừa qua Venezia từng góp mặt đến vòng play-off tranh tấm vé lên hạng. Dù vậy những kết quả đã thể hiện ở mùa giải năm nay với Venezia cũng phản ánh đúng thực lực khi họ chỉ mới mùa giải thứ 2 liên tiếp góp mặt ở giải đấu hạng 2 Italia. Vì vậy chuyên gia SocUp cho rằng với phong độ mùa này Venezia khó có thể tránh khỏi một thất bại trước Brescia đang có những quyết tâm của mình.

 

[Dự đoán]

Kèo Châu á: Chọn Brescia -0.5/1

Tỷ số: 2-1

 


(Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến trong bài báo đều là ý kiến của tác giả. SocUp.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các bài viết và tổn thất trực tiếp hoặc gián tiếp do thông tin không chính xác dẫn đến.)

TIP BÓNG ĐÁ UY TÍN - MUA TIP BÓNG ĐÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *